download PICFY Cho Android

PICFY

 Cho Android

Download PICFY - Cắt ảnh, thêm hiệu ứng và bộ lọc ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/06/2020

PICFY là phần mềm ghép ảnh kết hợp với các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, ghép ảnh với nhiều bố cục khác nhau hay tạo ảnh vuông cho mạng xã hội Instagram, camera selfie, khung ảnh, gương ảnh. PICFY còn cho phép thêm các văn bản lên hình ảnh của bạn hay meme hài hước để tạo ảnh mang phong cách khác biệt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về PICFY

PICFY mang dến cho bạn một cái nhìn mới tuyệt đẹp cho ảnh bằng iệu ứng hình ảnh chất lượng cao như Bright, Warmth, Black & White, Due Tone, Color, Retro, Vintage, áp dụng hiệu ứng miễn phí này cho ảnh của bạn và nhận được nhiều lượt thích và theo dõi hơn trên các bài đăng trên Instagram của bạn. Bên cạnh đó ứng dụng chỉnh sửa ảnh này còn có sẵn 50 hiệu ứng ảnh trực tiếp cho camera Selfie với chức năng làm đẹp khuôn mặt, khả năng kết hợp nhiều ảnh thành một trong lưới ảnh, 200 bố cục ghép ảnh để lựa chọn.

picfy

Download PICFY trên Android, iPhone, Cắt ảnh, thêm hiệu ứng và bộ lọc ảnh

PICFY cho phép bạn thêm nhãn dán sinh động cho ảnh, thêm văn bản với nhiều font chữ tùy chỉnh, tinh chỉnh ảnh độ sáng, độ bão hóa, chỉnh hiệu ứng Shadow, Highlight, Tint, Sepia Tone & warmth, hay thêm Meme hài hước vào ảnh của bạn. Ứng dụng hỗ trợ xuất ảnh với nhiều độ phân giải khác nhau, lưu ảnh vào thư viện không có nền mờ, chia sẻ ảnh vuông trên các kênh truyền thông như Instagram, Facebook hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác.

2. Các đặc điểm chính của PICFY:

- Thêm nhiều bộ lọc ảnh chất lượng cao.

- 50 hiệu ứng ảnh trực tiếp cho camera Selfie.

- 200 bố cục ảnh khác nhau.

- Thêm nhãn dán, meme hài hước cho ảnh.

- Thêm văn bản với nhiều font chữ tùy chỉnh.

3. App liên quan

PhotoPad Image Editor cũng là phần mềm cung cấp các chỉnh sửa và cắt xén ảnh để tạo ra những hình ảnh có kích thước phù hợp nhất, hay căn chỉnh màu sắc và áp dụng các bộ lọc cho ảnh, đặc biệt PhotoPad Image Editor mang đến một giao diện trực quan đơn giản, chỉ với hai thanh trượt để điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh được chọn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PICFY được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picfy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá