download PhotoPad Image Editor 2.64

PhotoPad Image Editor

 2.64

Download PhotoPad Image Editor - Chỉnh sửa, cắt xén ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/06/2020

PhotoPad Image Editor là một phần mềm cắt ảnh miễn phí nhưng vô cùng mạnh mẽ trên PC. Cho dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay chỉ muốn chỉnh sửa ảnh cá nhân, PhotoPad Image Editor mang tới nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ cần thiết để bạn tạo nên những bức ảnh ấn tượng.

Quảng cáo

Giới thiệu PhotoPad Image Edito:

Khi sử dụng PhotoPad Image Editor mặc dù không thể chụp ảnh bằng iPad, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh. Một ứng dụng rất hữu ích trong vấn đề này là PhotoPad.

Phần mềm miễn phí PhotoPad Image Editor giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng như cắt xén (crop), đổ màu và áp dụng nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter) ...


PhotoPad Image Editor
Download PhotoPad Image Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, cắt xén ảnh

Trong Phần mềm miễn phí PhotoPad Image Editor một trong những công cụ chỉnh sửa cần thiết cho tất cả các bức ảnh mới chụp từ máy ảnh số là contrast. Việc sử dụng công cụ này trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản chỉ với hai thanh trượt để điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh được chọn.
 
PhotoPad Image Editor cũng bao gồm các công cụ chỉnh sửa ảnh giống Photoshop giúp tạo các bức ảnh mạ và điều chỉnh cho mức độ màu. Nút công cụ tool của ứng dụng cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào, đồng thời nút history giúp hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.

PhotoPad Image Editor còn là phần mềm ghép ảnh hiệu quả trên máy tính hiện nay, nếu không quen sử dụng Photoshop thì các bạn có thể ghép nhiều hình ảnh thành một thông qua công cụ này.

Những tính năng chính của PhotoPad Image Editor:


- Có thể sử dụng để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh.
- Giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng.
- Sử dụng công cụ trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản
- Nút công cụ cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào và giúp hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.


Liên kết tải về - [792 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhotoPad Image Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoPad Image Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photopad image editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PhotoPad Image Editor 2.64


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá