download Noiseware Professional Plug in 5.0.2 Build 5020

Noiseware Professional Plug in

 5.0.2 Build 5020

Download Noiseware Professional Plug in - Chỉnh sửa hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

Noiseware Professional Plug-in là một phần mềm xử lý ảnh rất nhỏ gọn giúp cho bạn chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản. Đặc biệt hơn phần mềm này không yêu cầu cấu hình máy tính cao như những phần mềm xử lý ảnh khác và nó cũng không yêu cầu bạn phải có chuyên môn về xử lý ảnh cũng có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời với một vài thao tác đơn.

Quảng cáo

Noiseware Professional Plug-in là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hữu ích vì nó rất nhỏ gọn, không yêu cầu máy tính có cấu hình cao như những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Đây là một cải tiến rất tuyệt vời giúp cho mọi người có thể cài đặt và sử dụng nó.

Với Noiseware Professional Plug-in bạn chỉ cần thiết lập chỉnh sửa trên các công cụ sau đó bấm nút Go để chương trình tự động “tút” lại hình. Do vậy mà bạn không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa mà vẫn có được một bức ảnh như ý.

Noiseware Professional Plug-in giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh rất đơn giản qua vài thao tác là bạn có ngay bức ảnh tuyệt vời theo ý muốn mà không cần bạn phải có chuyên môn về xử lý ảnh.

Ngoài ra Noiseware Professional Plug-in có thể chọn thực hiện nhiều cấu hình (kết hợp với việc thay đổi các thiết lập chi tiết bên cửa sổ thiết lập) cho tới khi có được bức hình mà mình ưng ý nhất. Giao diện cũng dễ nhìn khi xử lý bạn có thể so sánh ảnh trước và sau khi chỉnh sửa chỉ cần bấm vào ảnh là có thể biết được chất lượng ảnh.

Các tính năng chính của Noiseware Professional Plug-in:

- Không yêu cầu cấu hình máy tính cao.
- Tự động “tút” lại hình khi đã thiết lập chỉnh sửa.
- Chỉnh sửa ảnh đơn giản không yêu cầu cao về chuyên môn xử lý ảnh.
- Chọn thực hiện nhiều cấu hình khi chỉnh sửa.Liên kết tải về - [2.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Noiseware Professional Plug in được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat noiseware professional plug in là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Noiseware Professional Plug in 5.0.2 Build 5020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá