download PicsApp Cho Android

PicsApp

 Cho Android

Download PicsApp - Phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/04/2021

PicsApp là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng di động hoàn thiện và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía người dùng. Sở hữu hàng loạt những bộ lọc hình ảnh và hiệu ứng độc đáo, luôn bắt kịp và dẫn đầu xu hướng, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo và cho ra những bức ảnh ấn tượng, thu hút nhất. PicsApp Photo Editor mang tới cho người dùng đầy đủ các công cụ để bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh như một người chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về PicsApp

Không đơn thuần chỉ là những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thông thường như thêm văn bản, cân chỉnh màu, thay đổi độ sáng, tăng giảm tương phản hay độ sắc nét, PicsApp còn mang tới cho người dùng nhiều hơn thế, đó là những bức ảnh selfie của bạn sẽ có hiệu ứng neon cực bắt mắt, những vòng xoáy trôn ốc độc đáo, hay hiệu ứng "Drip" đầy chuyên nghiệp và nghệ thuật, hay bạn có thể thoải mái thay đổi background cho bức ảnh của mình.

picsapp

PicsApp trên Android - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo

Trình chỉnh sửa ảnh PicsApp cung cấp một thư viện nhãn dán toàn diện bao gồm các nhãn dán động vật vui nhộn. Bạn có thể tìm thấy các hình dán và biểu tượng cảm xúc dễ thương cho những ngày đặc biệt như Sinh nhật, Giáng sinh, Halloween và Ngày lễ tình nhân. Ngoài khả năng chỉnh sửa hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng những hiệu ứng có sẵn trên PicsApp để có được bức ảnh như ý ngay từ khâu chụp ảnh nhé.

2. Những tính năng chính của PicsApp

- Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động
- Nhiều bộ lọc hình ảnh, hiệu ứng độc đáo, thú vị.
- Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ.
- Kho sticker, nhãn dán, emoji, font chữ đa dạng, phong phú.
- Thay đổi background ảnh.
- Tạo collage ảnh nhanh chóng, dễ dàng.

3. App liên quan

Adobe Photoshop Elements cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng với khả năng điều chỉnh màu sắc và ánh sáng, loại bỏ các vết xước, phục chế ảnh cũ, mở mắt nhắm kỳ diệu, ngoài ra Adobe Photoshop Elements còn giúp tạo video slideshow và ghép ảnh tự động, làm ảnh đẹp của bạn bằng kho hiệu ứng phong phú.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicsApp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picsapp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PicsApp Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HDR Max 3/5 Thêm hiệu ứng HDR vào hình ảnh
  • Photo Enhancer 3/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá