download Photo Collage Maker  9.35

Photo Collage Maker

  9.35

Download Photo Collage Maker - Ghép ảnh, tạo ảnh ghép theo nhiều phong cách

Thu Hà  cập nhật: 27/04/2022

Photo Collage Maker là phần mềm ghép ảnh giúp bạn tạo ảnh cắt dán nghệ thuật bằng các công cụ đơn giản, thêm nhiều khung ảnh và chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó là các hiệu ứng đi kèm ảnh để bạn chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, tạo dấu ấn cá nhân trong từng bức ảnh.

Quảng cáo

Phần mềm Photo Collage Maker hỗ trợ nhiều khung hình đẹp mắt, độc đáo nhiều thể thoại cho phép người dùng ghép, chèn hình ảnh vào các khung ảnh tùy theo sở thích và con mắt thẩm mỹ của mình, với nhiều chỉnh sửa khác bao gồm cắt dán, thêm màu sắc, độ nét ... giúp bạn có được một album ảnh tuyệt vời


download Photo Collage Maker
Download Photo Collage Maker - Phần mềm Ghép ảnh vào khung, tạo album ảnh nghệ thuật

Photo Collage Maker (PCM) có khả năng cắt dán những hình ảnh sẵn có trong bộ sựu tập của bạn và tích hợp chúng vào những khung hình nghệ thuật với nhiều hiệu ứng sinh động. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh và lưu ảnh với đa định dạng như JPG, TIFF, GIF, ...và tạo Album ảnh số để thực hiện in ấn thông qua hộp thoại in. Phần mềm này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

So với những phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn như Photoshop thì công cụ này tuy nghèo nàn hơn về tính năng nhưng lại đơn giản hơn trong cách sử dụng và nhiều lúc bạn cũng không cần đến Photoshop nếu chỉ cần ghép ảnh, trang trí ảnh.

Photo Collage Maker (PCM) là ứng dụng ghép ảnh cho iPhone cung cấp đa dạng các hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng, tạo hình mờ, tạo ảnh trắng đen, phun màu, làm cũ ảnh, tạo các poster hoặc chạm khắc hoa văn lên ảnh. Bên cạnh đó, chức năng phối cảnh cho phép tạo các bức ảnh trên một nên bức tranh lớn tạo kiểu trưng bày ảnh mới lạ.

Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ ghép ảnh vào khung với cách sử dụng đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao, bạn tham khảo trên trang của chúng tôi.

Photo Collage Maker (PCM) cho phép thực hiện các thao tác như di chuyển, thay đổi kích cỡ khung hình, lập hình, thêm văn bản, cắt xén hình, di chuyển hoặc dãn khung hình cho vừa với kích thước của trang. Người dùng cũng được lồng các chú thích thông điệp cho ảnh với đầy đủ hỗ trợ về kích cỡ chữ, phông chữ và màu sắc tùy chỉnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Picture Collage Maker cũng là phần mềm có tính năng tương tự, với nhiều khung hình ghép ảnh đẹp mắt, như khung ảnh ảnh tình yêu, gia đình, cho bé, ảnh họp lớp, ảnh kỷ yếu ...ưu điểm của Picture Collage Maker là thực hiện các tính năng ghép ảnh hoàn toàn tự động, căn chỉnh kích thước sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Các tính năng chính của Photo Collage Maker (PCM):

- Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật
- Cung cấp đa dạng khung hình
- Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng

MẹoGhép ảnh vào khung bằng Picture Collage Maker

Bước 1: Khởi động phần mềm lên.

Picture Collage Maker cung cấp cho bạn 4 chức năng chính ngay trên giao diện chương trình bao gồm:

- Create Blank Collage: Tạo ảnh trống
- Create From Template: Tạo ảnh ghép từ các mẫu có sẵn.
- Template Collage Wizard: Trình hướng dẫn tạo ảnh ghép từ các mẫu.
- Grid Collage Wizard: Trình hướng dẫn tạo ảnh ghép dạng lưới.

ghep anh vao khung

Bước 2: Ở đây Taimienphi chọn Create From Template để ghép ảnh vào khung có sẵn.

Khi đó xuất hiện cửa sổ gồm các mẫu khung hiển thị theo từng chủ đề: Calendar, Collage, Comic, Disk Cover, Frame, Layout, ... cho bạn lựa chọn. Bạn click chuột vào khung hình bất kỳ và chọn Load.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn chỉnh sửa, lồng ghép ảnh vào khung.

ghep anh vao khung

Thiết lập các thông số:

- Background: Thay đổi màu nền. Bạn chỉ cần click đúp chuột vào màu nền muốn đổi là được.

- Photo: Chèn hình ảnh vào khung có sẵn.

Bạn lựa chọn đến đường dẫn chứa ảnh và click đúp chuột vào hình ảnh cần chèn để chèn vào khung. Sau đó tùy chỉnh vị trí ảnh trên khung.

- Mark: Tạo hiệu ứng cho hình ảnh được chèn vào bằng cách click đúp chuột vào hiệu ứng.

- Frame: Chèn khung vào ảnh. Lựa chọn khung ảnh bằng cách click đúp chuột

- Clipart: Chèn thêm hình ảnh Clipart

Bước 4: Sau khi thiết lập các thông số, bạn có thể lưu lại hình ảnh vừa tạo bằng cách trên File chọn Save Collage as Picture

Một hộp thoại xuất hiện bạn chọn đường dẫn lưu ảnh trong mục BrowseFolder và định dạng ảnh trong mục Output format.

Và đây là kết quả bạn thu được

Ngoài Picture Collage Maker, các bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm lồng ghép, chỉnh sửa khác có trên Taimienphi.vn như để sở hữu những bức hình đẹp nhất cho mình PhotoScape, PhotoShine, Fotor


Liên kết tải về - [101.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Photo Collage Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Collage Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo collage maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Collage Maker 9.35


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá