download Plato Video to 3GP Converter 3.22

Plato Video to 3GP Converter

 3.22

Download Plato Video to 3GP Converter - Đổi file video sang định dạng 3GP

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/02/2015

Plato Video to 3GP Converter cho phép người dùng máy tính dễ dàng xem và thay đổi đuôi cho các tập tin video, nó hỗ trợ các video ở định dạng mp4, mkv, flv, 3gp... một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video nữa.

Quảng cáo

Phần mềm Plato Video to 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng video phổ biến hiện nay sang định dạng 3GP như: WMV, ASF, MOV, QT, RM, RMVB, MPG, MPEG, VOB, VCD, SVCD, AVI, DIVX, XVID,… Với tính năng hữu ích này bạn có thể chuyển đổi bất kì bộ phim yêu thích nào trên máy tính của mình để chơi trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Với Plato Video to 3GP Converter bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi định dạng bởi khả năng chuyển đổi hàng loạt video một cách chính xác và suôn sẻ. Hơn thế nữa, chất lượng âm thanh và hình ảnh cũng được bảo đảm giữ nguyên so với file gốc.

Bên cạnh đó, Plato Video to 3GP Converter cũng hỗ trợ người dùng thiết lập các cài đặt thông số cho video sao cho phù hợp với cấu hình của điện thoại di đông như: tùy chỉnh kích thước video, bitrate, tỷ lệ khung hình… Do đó, người sử dụng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi thay đổi cài đặt để đảm bảo chất lượng của video khi chơi trên điện thoại di động.

Những tính năng chính của Plato Video to 3GP Converter:


-Khả năng chuyển đổi định dạng video: WMV, ASF, MOV, QT, RM, RMVB, MPG, MPEG, VOB, VCD…
-Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt video và giữ nguyên chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh.
-Cho phép tùy chỉnh các thông số video: tùy chỉnh kích thước video, bitrate, tỷ lệ khung hình…Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato Video to 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato video to 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato Video to 3GP Converter 3.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá