download Free Speedy 3GP Video Converter 3.6

Free Speedy 3GP Video Converter

 3.6

Download Free Speedy 3GP Video Converter - Chuyển đổi Video sang định dạng 3GP

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/11/2013

Free Speedy 3GP Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video 3GP và 3G2 dành cho nhiều dòng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh. Các Video đầu ra có chất lượng đảm bảo.

Quảng cáo

Free Speedy 3GP Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm AVI, MPEG, MOV, RM, RMVB, DivX, VOB, MP3, WMA, WAV, OGG, WMV, APE, CDA sang 3GP và 3G2. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi cực nhanh cùng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Phương pháp chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Free Speedy 3GP Video Converter giúp đỡ bạn cấu hình các cài đặt âm thanh và video như kích thước, tỷ lệ bit, tỷ lệ khung hình và chế độ kênh cho các Video để có chất lượng tốt nhất. Các Video cũng có thể xem trước trong một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp, giữ nguyên tỉ lệ ban đầu hoặc thay đổi kích cỡ để phù hợp với độ phân giải của các thiết bị.

Free Speedy 3GP Video Converter cũng giúp người dùng kiểm soát các Video trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xóa bỏ hoặc bổ sung bất kỳ tập tin nào mong muốn, xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, xác định điểm lưu trữ đầu ra và tiến hành các công việc mã hóa.

Các tính năng chính của Free Speedy 3GP Video Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video dùng cho các dòng điện thoại di động
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số cho Video trước khi chuyển đổi
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video
- Tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [3,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Speedy 3GP Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free speedy 3gp video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Speedy 3GP Video Converter 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá