download PlayStation Now 11.0

PlayStation Now

 11.0

Download PlayStation Now - Hỗ trợ stream game PS trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/10/2018

PlayStation Now là dịch vụ đăng ký trò chơi trên đám mây do Sony phát triển, nền tảng PlayStation Now cho phép người dùng tùy cập vào các trò chơi PS2, PS3, PS4 sau đó có thể phát trực tiếp trên PlayStation 4 và PC.


Quảng cáo

PlayStation Now mang tới kho game bom tấn, game độc quyền cho PS để người chơi thoải mái thưởng thức trên thiết bị PS của mình. Bên cạnh đó, với mức thuê bao hợp lý, bạn có thể truy cập không giới hạn các trò chơi trên PS Now.

playstation now

Download PlayStation Now - Kho game PlayStation trên máy tính

Thông qua PlayStation Now, người chơi có thể thưởng thức game chất lượng cao trên hệ máy PlayStation 4 - độ phân giải cao, âm thanh vòm 5.1, khởi chạy từ màn hình chính PS 4 tương tự như các game thông thường.

Nếu muốn giả lập máy PlayStaytion I trên PC thì ePSXe sẽ là phần mềm giúp bạn thực hiện công việc này, ePSXe là trình giả lập PSI hiệu quả với hỗ trợ cho hầu hết các game, hoạt động như một Plugin trên PC.

playstation now 2

Tải PlayStation Now - Hỗ trợ stream game PS trên PC

PlayStation Now cũng là dịch vụ duy nhất hỗ trợ tải game độc quyền trên PC hoặc laptop. Tất cả những gì bạn cần chỉ là kết nối internet ổn định, bộ điều khiển tương thích và đăng ký PS Now, từ đó stream mọi thứ từ thư viện của ứng dụng.

PPSSPP Portable là phần mềm hỗ trợ chơi game PSP ngay trên máy tính Windows mà không bị giảm chất lượng âm thanh hay đồ họa game, ưu điểm của PPSSPP Portable là không cần cài đặt chỉ cần click đúp chuột vào file thực thi để khởi chạy.


Liên kết tải về - [90,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PlayStation Now được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat playstation now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PlayStation Now 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá