download PCSX2 1.6.0

PCSX2

 1.6.0

Download PCSX2 - Giả lập game PS2 trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/04/2019

Để chơi những tựa game PS2 hay PlayStation 2 trên Windows hiện nay, chúng ta nghĩ ngay tới PCSX2, công cụ giải lập game PS2 được hầu hết game thủ trên thế giới yêu thích và sử dụng, hãy tải PCSX2 và trải nghiệm.


PCSX2 là trình giả lập chơi game Playstation II trên máy tính với các hệ điều hành được hỗ trợ gồm Microsoft Windows, Linux và OS X với khả năng tạo một môi trường chơi game giống hệt như khi bạn sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Phần mềm này sử dụng cách thức chơi game bằng File ảnh dạng ISO với tốc độ ổn định và hạn chế tối đa tình trạng bị giật khi chơi.

tai cpsx2

Download PCSX2 - Giả lập game PS2 trên máy tính

Những cập nhật mới nhất trong PCSX2 1.7.0 Build 927 Nightly:

- Cải thiện hiệu suất giả lập game PS2 trên máy tính

PCSX2 mang đến các công cụ giúp người dùng cấu hình cho chất lượng hình ảnh và số khung hình, hiệu ứng âm thanh với điều kiện máy tính của bạn phải đạt cấu hình tương đối, cài đặt thêm một số hỗ trợ đi kèm. Người dùng có thể điều chỉnh độ phân giải phù hợp cho màn hình khi chơi game để tránh tình trạng game tải chậm và sự cố treo máy khi chơi.

Để giả lập chơi các game của hệ điều hành Android trên máy tính, bạn hãy nhờ phần mềm nox app player trợ giúp để có những trải nghiệm thú vị khi chơi game trên màn hình lớn, đặc biệt nox app player có thể giúp bạn chơi nhiều game đồng thời ở nhiều màn hình cùng lúc.

Đối với những người chơi PS3, trình giả lập RPCS3 sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn, hỗ trợ lên đến hàng trăm trò chơi bao gồm cả những game bom tấn. Ngoài ra RPCS3 còn khắc phục được nhiều vấn đề nhức nhối như hỗ trợ điều khiển bằng gamepad, thư viện DirectX12, tăng cường chất lượng hình ảnh.

Với PCSX2 bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm game Playstation II trên máy tính của mình mà không cần phải mất tiền mua các thiết bị chơi game chuyên dụng. Phiên bản này đã cải thiện đáng kể được những nhược điểm của các ứng dụng giả lập ra mắt trước đó và đặc biệt là sửa được khác nhiều lỗi phức tạp giúp bạn chơi game thuận lợi hơn.

Để giả lập máy chơi game Handheld Nintendo DS, bạn có thể sử dụng công cụ DeSmuME với cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn ngay trên máy tính không cần đến bộ chơi game Nintendo DS, ngoài ra DeSmuME không phải cài đặt mà có thể chạy trực tiếp.

PCSX2 là trình giả lập game PlayStation 2 (PS2) cho các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X. Phần mềm này sẽ tạo lập một môi trường với đầy đủ các tính năng như chơi trên thiết bị Sony PS2, nâng cao độ ổn định và sửa được khác nhiều lỗi giúp trải nghiệm chơi game tốc độ nhanh.

Để giả lập chơi game Android trên PC, phần mềm Genymotion là giải pháp tốt nhờ việc sử dụng công nghệ máy ảo để chơi game nhanh và an toàn, bên cạnh đó Genymotion còn hỗ trợ kiểm soát các máy ảo từ máy chủ, kiểm soát độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU từ máy ảo

Các tính năng chính của PCSX2:

- Trình giả lập chơi game Playstation II trên PC
- Tạo môi trường chơi game giống như trên các thiết bị chuyên dụng
- Cấu hình các thông số chơi game phù hợp trên máy tính
- Chơi game với tốc độ cao, hạn chế tình trạng giật khi chơi


Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCSX2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcsx2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm