download ConceptDraw MINDMAP 13.1.0.211

ConceptDraw MINDMAP

  13.1.0.211

Download ConceptDraw MINDMAP - Vẽ bản đồ tư duy, lên ý tưởng công việc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/01/2022

ConceptDraw Mindmap là một công cụ vẽ bản đồ tư duy. Có thể coi đây là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng.


ConceptDraw MINDMAP là một phần mềm cho hoạt động tư duy- lập bản đồ, và tư duy trực quan. Đó là trợ lý cá nhân của bạn khi thảo luận về ý tưởng, đưa ra quyết định, và dự án quy hoạch. ConceptDraw MINDMAP cho phép bạn trình bày thông tin một cách trực quan đơn giản bằng cách xây dựng các ý tưởng, hoặc Mind Maps. Sử dụng nó để tổ chức các buổi kiến, ghi chú, kế hoạch công việc của bạn, và làm công cụ hữu hiệu cho bài thuyết trình.  

ConceptDraw MINDMAP Pro thiết kế chương trình lập bản đồ tâm trí có rất nhiều để cung cấp cho người dùng doanh nghiệp, bao gồm một chế độ tuyệt vời động não, các công cụ quản lý dự án, Microsoft Office tích hợp, khả năng lưu trữ bản đồ và phụ bản đồ trong một đơn nộp và di chuyển giữa chúng một cách dễ dàng, và khả năng tương thích với các tập tin MindManager, chương trình này có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và được tổ chức tốt.

ConceptDraw MINDMAP Pro 5 khá đơn giản, giao diện đầy màu sắc. Bản đồ tài sản, tính chủ đề và điều chỉnh bản đồ khác được thực hiện bằng cách sử dụng một chuỗi các đặc tính theo thẻ hộp được hiển thị trong một cửa sổ theo chiều dọc ở bên phải của vùng làm việc. Sự sắp xếp này tương tự như phần mềm đồ họa Adobe, và là một cách rất hiệu quả để hiển thị rất nhiều thông tin trong một không gian rất nhỏ gọn.

ConceptDraw MINDMAP cho phép bạn trình bày thông tin như một bản đồ trực quan lợi dụng đầy đủ các hình ảnh, biểu tượng, văn bản và màu sắc, làm cho văn bản dễ hiểu và ghi nhớ.

ConceptDraw MINDMAP Pro 5 cũng cung cấp khả năng theo dõi thông tin công việc trong các chủ đề, và để xuất dữ liệu này để Microsoft Project và Outlook. Bạn cũng có thể xuất bản đồ sang PowerPoint, Word, HTML và các định dạng PDF, đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn để phát triển hơn nữa và chia sẻ ý tưởng của bạn.

Các tính năng:

-    Trích xuất năng suất tối đa từ kiến thức làm việc
-    Tạo ra môi trường làm việc theo cách bạn làm
-    Chia sẻ thông tin với những người khác và các ứng dụng
-    Thêm các tính năng lập bản đồ tâm trí để iPodLiên kết tải về - [27.3MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ConceptDraw MINDMAP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conceptdraw mindmap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ConceptDraw MINDMAP 13.1.0.211


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Coggle 3/5 Tạo bản đồ tư duy, biểu đồ
 • MindMaple Pen 3/5 Thiết kế bản đồ tư duy
 • AyoaTạo sơ đồ tư duy, quản lý nhiệm vụ
 • MindNodeỨng dụng vẽ sơ đồ tư duy trên di động
 • Draw.ioThiết kế sơ đồ tư duy
 • PadletThiết kế bản đồ tư duy, công tác làm việc
 • iMindMapPhần mềm sẽ sơ đồ tư duy, phác họa ý tưởng
 • Mind42Thiết kế, xây dựng bản đồ tư duy
 • FreeMindPhác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy
 • Blumind PortableXây dựng bản đồ tư duy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm