download Microsoft Office Accounting Express 2009

Microsoft Office Accounting Express

 2009

Download Microsoft Office Accounting Express - Quản lý, theo dõi công việc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2019

Microsoft Office Accounting Express là công cụ quản lý công tác thanh toán cho các doanh nghiệp. Với giao diện quen thuộc của Microsoft Office, đây là giải pháp quản lý tình hình tài chính và thu chi rất dễ dàng và hiệu quả cho nhiều đơn vị kinh doanh.

Quảng cáo

Microsoft Office Accounting Express cung cấp các tính năng tính toán tiện lợi và đơn giản nhất cho các doanh nghiệp nhỏ như quản lý thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tổng tiền trả nhân viên, lượng bán lẻ, thanh toán trực tuyến, số tiền phải trả và phải thu, bảng lương trực tuyến ngân hàng, theo dõi bán hàng, đồng thời lập các báo cáo chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập vào các thông tin khác hành để  xử lý các nhiệm vụ liên quan như hóa đơn mới, xử lý thẻ tín dụng...

Microsoft Office Accounting Express cũng trợ giúp các kế toán viên tạo ra cơ sở dữ liệu của khách hàng và nhà cung cấp trong các hình thức cụ thể và chi tiết, lập hồ sơ nhân viên ở những vấn đề cơ bản, thông tin về hàng hóa tồn kho, tên và giá cả các mặt hàng. Đây là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ quản lý nhân sự và tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

Các tính năng chính của Microsoft Office Accounting Express:

- Phần mềm quản lý công tác kế toán.

Microsoft Office Accounting Express là giải pháp kế toán nhỏ gọn, toàn diện và đa tính năng cho các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh. Với ứng dụng này, người dùng có thể quản lý các thông tin về tài chính của công ty và mối quan hệ với khách hàng, giúp các nhà lãnh đạo theo dõi và bám sát quá trình sản xuất, thu chi và tài chính của công ty để có những điều chỉnh kịp thời. Với những người làm công tác kế toán, họ sẽ đơn giản hóa được công việc quản lý kho, phiếu thu chi vật tư... để báo cáo với cấp trên. Các dữ liệu được lưu trữ khoa học giúp truy cập và tìm kiếm bất cứ lúc nào.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh, người dùng có thể sử dụng nó tích hợp với các chương trình soạn thảo văn bản thông thường như Excel để chuyển và sao chép dữ liệu. Đây là phương phép kế toán đơn giản, hiệu quả cho các đơn vị sản xuất.Liên kết tải về - [182.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bạn tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook Workplace, việc các thông báo hiện lên trên tường nhà bạn gây mất tập trung cũng như bỏ lỡ các thông tin quan trọng vào các dự án công việc chính. Hãy bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace đi và nếu cảm thấy không cần thiết nữa thì rời khỏi đó luôn.
 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Taimienphi.vn sẽ
 • Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Windows 10 có tích hợp chức năng theo dõi vị trí, nó giúp bạn có thể dễ dàng định vị được thiết bị của mình trong trường hợp mất trộm hoặc do bạn lỡ để quên chúng đâu đó. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Taimienphi.vn Tìm hiểu tính năng theo dõi vị trí trên Windows 10 để nắm rõ hơn về công cụ vô cùng hữu ích này.
 • Xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Theo thống kê đến 16h20 ngày 6/7 đã có 60 tỉnh công bố điểm thi THPTQG 2017, theo đó chỉ còn 3 tỉnh chưa công bố kết quả thi. Nếu bạn là thí sinh tham gia dự thi tại cụm thi Nghệ an và muốn biết kết quả thi của mình có thể theo dõi bài viết dưới để để xem điểm thi THPT Quốc Gia 2017 Nghệ An theo số báo danh, họ và tên của mình nhé.
 • Cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter, follow và unfollow
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với phiên bản điện thoại cách theo dõi trên Twitter và bỏ theo dõi đều có một số điểm khác biệt so với phiên bản máy tính, trong bài viết sau đây Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter để người dùng có tiện theo dõi và tham khảo.
 • Cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn muốn biết ai đang theo dõi mình cũng như số người đang theo dõi Facebook của bạn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì bài viết dưới đây là lời giải đáp cho bạn để có thể biết được cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?
 • Cách chặn Instagram theo dõi bạn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bằng cách chặn Instagram theo dõi bạn để đảm bảo các dữ liệu, thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.
 • Lời bài hát Dõi theo của Vũ Cát Tường
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  MV Dõi theo của Vũ Cát Tường mới nhá hàng đã khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thích thú và chờ đợi. Dù lần đầu tiên chơi live band và thu âm trực tiếp nhưng bài hát Dõi theo hứa hẹn sẽ không làm mọi người yêu nhạc cảm thấy thất vọng. Cùng cập nhật lời bài hát Dõi theo và lắng nghe bài hát dưới đây.
 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.
 • Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Để trở thành người nổi tiếng trên TikTok, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng mạng xã hội video này. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok.
 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!
 • Soạn bài Hội thoại tiếp theo, soạn văn lớp 8
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn bài Hội thoại (tiếp theo) này, các em học sinh tiếp tục được tìm hiểu các kiến thức có liên quan đến Hội thoại, cùng theo dõi bài soạn văn lớp 8 dưới đây để tìm hiểu phần kiến thức đó là gì. Tài liệu này của chúng tôi cũng có thể rất hữu ich và cần thiết cho quý thầy cô giáo tham khảo để hoàn thiện hơn bài giảng của mình.
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Accounting Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office accounting express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Accounting Express 2009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Todoist for Mac 4,5/5 Theo dõi công việc, kế hoạch, dự án
 • GapoWork 3/5 Hỗ trợ quản lý, giao việc, theo dõi công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá