download Microsoft Office Accounting Express 2009

Microsoft Office Accounting Express

 2009

Download Microsoft Office Accounting Express - Quản lý, theo dõi công việc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/09/2019

Microsoft Office Accounting Express là công cụ quản lý công tác thanh toán cho các doanh nghiệp. Với giao diện quen thuộc của Microsoft Office, đây là giải pháp quản lý tình hình tài chính và thu chi rất dễ dàng và hiệu quả cho nhiều đơn vị kinh doanh.


Microsoft Office Accounting Express cung cấp các tính năng tính toán tiện lợi và đơn giản nhất cho các doanh nghiệp nhỏ như quản lý thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tổng tiền trả nhân viên, lượng bán lẻ, thanh toán trực tuyến, số tiền phải trả và phải thu, bảng lương trực tuyến ngân hàng, theo dõi bán hàng, đồng thời lập các báo cáo chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập vào các thông tin khác hành để  xử lý các nhiệm vụ liên quan như hóa đơn mới, xử lý thẻ tín dụng...

Microsoft Office Accounting Express cũng trợ giúp các kế toán viên tạo ra cơ sở dữ liệu của khách hàng và nhà cung cấp trong các hình thức cụ thể và chi tiết, lập hồ sơ nhân viên ở những vấn đề cơ bản, thông tin về hàng hóa tồn kho, tên và giá cả các mặt hàng. Đây là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ quản lý nhân sự và tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mình.

Các tính năng chính của Microsoft Office Accounting Express:

- Phần mềm quản lý công tác kế toán.

Microsoft Office Accounting Express là giải pháp kế toán nhỏ gọn, toàn diện và đa tính năng cho các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh. Với ứng dụng này, người dùng có thể quản lý các thông tin về tài chính của công ty và mối quan hệ với khách hàng, giúp các nhà lãnh đạo theo dõi và bám sát quá trình sản xuất, thu chi và tài chính của công ty để có những điều chỉnh kịp thời. Với những người làm công tác kế toán, họ sẽ đơn giản hóa được công việc quản lý kho, phiếu thu chi vật tư... để báo cáo với cấp trên. Các dữ liệu được lưu trữ khoa học giúp truy cập và tìm kiếm bất cứ lúc nào.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh, người dùng có thể sử dụng nó tích hợp với các chương trình soạn thảo văn bản thông thường như Excel để chuyển và sao chép dữ liệu. Đây là phương phép kế toán đơn giản, hiệu quả cho các đơn vị sản xuất.Liên kết tải về - [182.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Office Accounting Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft office accounting express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Office Accounting Express 2009


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Todoist for Mac 4,5/5 Theo dõi công việc, kế hoạch, dự án
  • GapoWork 3/5 Hỗ trợ quản lý, giao việc, theo dõi công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm