download Projector for Mac 2.3

Projector for Mac

 2.3

Download Projector for Mac - Quản lý dự án doanh nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/08/2017

Projector for Mac là ứng dụng quản lý dự án hiệu quả, hỗ trợ những người cần thực hiện các công việc kinh doanh, điều hành, sản xuất ở các đơn vị. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ chuyên dụng và các tính năng hữu ích trong việc giám sát dự án để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người thực hiện, cải thiện hiệu suất công việc.


Projector for Mac sẽ đơn giản hóa mọi quy trình và các bước thực hiện cho các dự án kinh doanh của bạn bằng các chức năng khởi tạo và giám sát dự án hiệu quả. Với chương trình này, người dùng sẽ sắp xếp công việc khoa học hơn, quản lý và giám sát tất cả các công đoạn làm việc của dự án, tiết kiệm nhiều thời gian cũng như giảm thiểu các chi phí phát sinh.

Những điểm mới của Projector for Mac 2.3:

- Cải thiện hiệu suất quản lý dự án doanh nghiệp


Projector for Mac hỗ trợ tạo các dự án ở mọi quy mô, tạo các danh mục công việc cần thực hiện, tạo mối liên kết giữa chúng để người dùng không bỏ sót công đoạn nào. Ứng dụng này còn có khả năng đặt lịch tự động để theo dõi công việc, quản lý tài chính, giám sát nhân viên, tương tác với khách hàng thường xuyên trong quá trình thực hiện.


Projector for Mac được xây dựng với giao diện linh hoạt và có tính tùy biến cao, kết hợp với hệ thống hỗ trợ trực tuyến giúp người dùng cập nhật các tính năng mới. Người dùng còn có thể trích xuất các báo cáo chi phí theo giờ, ngày hay theo dõi qua các biểu đồ trực quan. Các dữ liệu cũng được tăng cường tính bảo mật thông qua khả năng lưu trữ an toàn, sao lưu và khôi phục dễ dàng.

Các tính năng chính của Projector for Mac:

- Tạo và quản lý các dự án kinh doanh
- Sắp xếp các công việc khoa học
- Hỗ trợ tạo các dự án có quy mô lớn
- Quản lý tài chính và tương tác khách hàng
- Đơn giản hóa quá trình thực hiện
- Cải thiện hiệu suất công việc

 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Projector for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat projector for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Projector for Mac 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm