download LeaderTask Multilanguage 8.2.3

LeaderTask Multilanguage

 8.2.3

Download LeaderTask Multilanguage - Quản lý dự án kinh doanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

LeaderTask Multilanguage là ứng dụng đa tinh năng trong việc hỗ trợ tạo và quản lý các dự án cho các nhà kinh doạnh thông qua hỗ trợ thực hiện kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, theo dõi nhân viên, xử lý các tin nhắn email. Phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian và sức lực trong việc thực hiện bất cứ công việc nào.


LeaderTask Multilanguage là hỗ trợ đắc lực cho nhiều người dùng, đặc biệt là các cá nhân và tổ chức kinh doanh có thể quản lý các công việc và dự án của mình được dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép bạn lập danh sách công việc, lên lịch hẹn, tạo các sổ địa chỉ liên lạc với khách hàng. Các dữ liệu được tạo có thể lưu trên nhiều dạng như các bảng tính Excel, văn bản Word, hình ảnh...


Những điểm mới của LeaderTask Multilanguage 8.2.3:

- Cải thiện hiệu suất quản lý dự án kinh doanh


LeaderTask Multilanguage tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu thông qua việc mã hóa chúng trong một môi trường an toàn, sao lưu và khôi phục lại khi cần thiết. Người dùng có thể mang các dự án kinh doanh lưu trữ trên ổ đĩa USB để truy cập mọi lúc mọi nơi. Mặc khác, các dữ liệu này được kết xuất và đồng bộ trên Outlook, Google Calendar với hỗ trợ hầu hết các định dạng như Cal, CSV, Excel, Txt ..​


LeaderTask Multilanguage cũng là tiện ích di động và có thể dễ dàng di chuyển cũng như sử dụng  trên các máy tính khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp những người điều hành doanh nghiệp nắm được các vấn đề liên quan đến dự án, nhiệm vụ kinh doanh và hoạt động của nhân viên, tạo thuận lợi trong việc quản lý doanh nghiệp.

Các tính năng chính của LeaderTask Multilanguage:

- Tạo và quản lý các dự án kinh doanh
- Tạo các dữ liệu giúp tra cứu dễ dàng
- Trích xuất các dữ liệu sang bảng tính Excel, văn bản Word, hình ảnh...
- Đồng bộ dữ liệu trên Outlook, Google Calendar
- Tiện ích di động, di chuyển và sử dụng mọi lúc mọi nơi

 Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LeaderTask Multilanguage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leadertask multilanguage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LeaderTask Multilanguage 8.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DeltaProd 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • Faceworks 3/5 Giải pháp quản lý dự án lý tưởng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm