download Minco for Mac 1.5.2

Minco for Mac

 1.5.2

Download Minco for Mac - Theo dõi công việc trên máy Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/02/2015

Minco for Mac là ứng dụng thông minh giúp bạn theo giõi thời gian dành cho các công việc khác nhau trên hệ điều hành Mac. Nếu bạn đang tìm một công cụ để theo giõi, quản lý và sắp xếp thời gian hay đơn giản chỉ là xem thời gian mình đã dành vào các danh mục nào thì Minco for Mac là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.


Minco for Mac được thiết kế với mục đích theo dõi thời gian bạn dành cho các công việc khác nhau khi sử dụng máy tính. Bạn có thể sử dụng các công việc được thống kê trong phần mềm để nhắc nhở trên máy tính hoặc iPhone của bạn. Các nhiệm vụ trong chương trình sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị.

Minco for Mac với các công cụ chuyển đổi lịch cho phép bạn biết làm việc gì vào thời gian nào, bạn cũng có thể thay đổi thời gian làm việc bằng cách chỉnh thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng xuất các file làm việc của bạn dưới dạng CSV thống kê các công việc và tiến độ của bạn.

Minco for Mac tích hợp iCal cho phép bạn thêm các tác vụ dễ dàng vào các ứng dụng trên hệ điều hành Mac, chỉ với một cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể theo dõi và quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Chương trình cũng có khả năng lập hóa đơn và phân tích dữ liệu.

Minco for Mac với giao diện tuyệt đẹp và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Minco for Mac  sẽ giúp bạn quản lý thời gian và không bỏ qua các công việc quan trọng.

Các tính năng chính của Minco for Mac:

- Theo dõi và quản lý thời gian hiệu quả.
- Tích hợp các ứng dụng iCal cho phép thêm bớt các công việc dễ dàng.
- Đồng bộ hóa công việc trên nhiều thiết bị.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ Mac OS.Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minco for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minco for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minco for Mac 1.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm