download DeltaProd 2.22

DeltaProd

 2.22

Download DeltaProd - Quản lý dự án hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

DeltaProd (Delivery Task Producer) là một phần mềm có nhiều tiện ích, nhất là đối với các doanh nghiệp, các công ty trong việc quản lý dự án. Phần mềm này sẽ hỗ trợ nhiều công việc hữu ích và giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khâu quản lý.


DeltaProd giúp bạn có thể  quản lý các dự án của mình một cách dễ dàng và thuận lợi với những thao tác khá đơn giản mà hiệu quả.

Khi có quá nhiều khách hàng cùng gửi yêu cầu, bạn có thể quên hoặc không để ý đến một vài ý kiến nào đó thậm chí là của một khách hàng tiềm năng. DeltaProd sẽ giúp bạn trong chuyện này. Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi được các yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất. Nếu khách hàng của bạn muốn bổ sung hoặc thay đổi những yêu cầu cũ hay xóa bỏ yêu cầu thì ngay lập tức bạn sẽ kiểm soát được nhờ có DeltaProd.

DeltaProd còn có khả năng đặt kế hoạch họp nhóm hay theo dõi các bước trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể vá lỗi khi dự án gặp một vài vấn đề nào đó. Bạn cũng sẽ dễ dàng sao lưu chúng lại hoặc tạo ra các bản dự phòng, tránh trường hợp thất lạc hoặc mất mát.

Một tính năng cũng khá quan trọng của phần mềm này đó là có thể hội thảo hay theo dõi các chi phí dự án để điều chỉnh lại kế hoạch cho phù hợp. Ngoài ra, phần mềm quản lý dự án DeltaProd còn giúp người dùng quản lý được việc triển khai cho khách hàng, tránh tình trạng nhầm lẫn trong khâu bàn giao dự án.

Tính năng chính của DeltaProd:

- Theo dõi: Mọi yêu cầu của khách hàng đều được theo dõi chặt chẽ như việc họ thay đổi, bổ sung hay xóa bỏ yêu cầu cũ trước đó.
- Đặt kế hoạch họp nhóm
- Theo dõi công việc: Vá lỗi, sao lưu hoặc tạo ra các bản dự phòng từ những bản cũ.
- Quản lý: Các công việc được chuyển giao cho khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ.
- Thân thiện với người sử dụng: Hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều chức năng quan trọng.Liên kết tải về - [20.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeltaProd được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deltaprod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Faceworks 3/5 Giải pháp quản lý dự án lý tưởng
  • MyCollab 3/5 Giải pháp quản lý dự án hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm