download Portable Pale Moon  31.0.0

Portable Pale Moon

  31.0.0

Download Portable Pale Moon - Trình duyệt web tốc độ cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/05/2022

Portable Pale Moon là trình duyệt web phiên bản portable được thiết kế theo phần mềm Firefox, cung cấp một số tính năng hấp dẫn hỗ trợ tăng tốc độ tải các trang web. Không chỉ vậy, Portable Pale Moon còn có khả năng tương thích với tất cả các tiện ích và chủ đề của Firefox, cũng như cho phép người dùng cải tiến các tính năng cài đặt của phần mềm qua tiện ích Pale Moon Commander.

Quảng cáo

Để sử dụng phần mềm, người dùng chỉ cần tải Portable Pale Moon và lưu trong ổ đĩa cứng và chạy tập tin thực thi hoặc đặt phần mềm trong ổ USB hay các thiết bị lưu trữ tương tự để chạy trên máy tính bất kỳ. Portable Pale Moon không tạo các entry mới trong Window Registry cũng như không để lại dữ liệu rác trong ổ HDD sau khi được xóa khỏi hệ thống máy tính. Đây là phiên bản di động của trình duyệt Pale Moon không yêu cầu bạn phải cài đặt mà chỉ cần sao chép vào USB và sử dụng.


Portable Pale Moon
Download Portable Pale Moon - Trình duyệt web tốc độ cao

Trình duyệt Portable Pale Moon hỗ trợ nhiều tab và phím nóng tương tự với Firefox, cho phép người dùng nhập các bookmark từ nhiều nguồn khác (như Internet Explorer) để lưu các mật khẩu và các liên kết URL đã xem, tùy chỉnh các preference cho thanh trạng thái bao gồm ẩn thanh trạng thái theo thời gian đặt sẵn, căn chỉnh thanh trạng thái hoặc tô sáng tên miền, v.v.

So với trình duyệt Google Chrome nổi tiếng thì Pale Moon khá gọn nhẹ về dung lượng, cho nên quá trình cài đặt cũng diễn ra dễ dàng hơn, tuy nhiên nếu xét về các tính năng và kho tiện ích thì Google Chrome vẫn được đánh giá cao hơn.

Các tính năng chính của Portable Pale Moon:

- Tăng tốc độ tải trang web.

- Nhập bookmark từ các nguồn khác.

- Tùy chỉnh các preference cho thanh trạng thái.


Liên kết tải về - [31.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable Pale Moon - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Pale Moon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable pale moon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Pale Moon 31.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NoxBrowserTrình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến
  • LulumiTrình duyệt web bảo mật
  • Smooz BrowserTrình duyệt web tốc độ cao cho điện thoại Android, iPhone
  • Ghost BrowserTrình duyệt web đa năng cho PC
  • 5G BrowserTrình duyệt tốc độ cao cho điện thoại Android
  • FirefoxTrình duyệt web an toàn và riêng tư
  • Naver Whale BrowserTrình duyệt chặn quảng cáo cho Android, iPhone
  • Browse Simply GoldTrình duyệt web chặn quảng cáo cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá