download 360 Browser  13.1.6110.0

360 Browser

  13.1.6110.0

Download 360 Browser - Trình duyệt web tốc độ cao và an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/08/2022

360 Browser là trình duyệt web được đánh giá tốt về tính bảo mật, an toàn khi trực tuyến, mang đến cho người dùng nhiều tính năng duyệt web thú vị. Ưu điểm của trình duyệt này là khởi động nhanh, mang đến những trải nghiệm lướt web tối ưu, tích hợp các công cụ chống lừa đảo và sự tấn công của các phần mềm độc hại. Ở phiên bản mới nhất, trình duyệt này cũng hỗ trợ việc xem video Flash từ một số dịch vụ thông dụng.

Quảng cáo

360 Browser mang đến một ứng dụng lướt web an toàn nhờ khả năng lọc các địa chỉ URL độc hại và lừa đảo, bảo vệ hệ thống của bạn trước sự tấn công bởi virus, malware và các website độc hại khác. Bạn còn được trải nghiệm một môi trường lướt web sạch sẽ, không có quảng cảo và pop-up phiền nhiễu, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, trình duyệt này hoàn toàn tương thích với các plug-in và phần mở rộng của Google Chrome, vì thế mà bạn có thể sử dụng các tiện ích của Google Chrome cho trình duyệt này.

download 360 browser

360 Browser có giao diện khá quen thuộc mà bạn có thể đã bắt gặp ở rất nhiều trình duyệt khác với thanh địa chỉ dài, hỗ trợ nhiều tab tìm kiếm, cho phép bạn chuyển đổi giữa các tab hoạt động khác nhau hoặc mở tab mới bằng cách nhập từ khóa trong thanh địa chỉ. Người dùng được phép duyệt web theo thẻ giống như FireFox, Opera... đặc biệt là khả đồng bộ hóa bookmark với Firefox.

360 Browser có tốc độ duyệt web và tải trang khá nhanh và ổn định, cho phép người dùng mở trang web ngay lập tức. Phiên bản mới nhất của trình duyệt cũng đã sữa một số lỗi về download tập tin, cho phép bỏ bỏ qua các cảnh báo an toàn khi đang tải file. Nếu bạn thường xuyên phải thực hiện tải tập tin từ Internet thì sử dụng trình duyệt CocCoc là lựa chọn thông minh nhất. CocCoc trở nên nổi tiếng nhờ khả năng bỏ chặn facebook và hỗ trợ download tốc độ cao.

Các tính năng chính của 360 Browser:

- Trình duyệt web tốc độ cao
- Lướt web an toàn
- Lọc quảng cáo và pop-up phiền nhiễu
- Duyệt web theo thẻ, hỗ trợ nhiều tab tìm kiếm
- Đồng bộ bookmark với Firefox


Liên kết tải về - [45.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 360 Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 360 browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

360 Browser 13.1.6110.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm