download Portable SUMo  5.10.2.437

Portable SUMo

  5.10.2.437

Download Portable SUMo - Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng, driver

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/11/2019

Portable SUMo là công cụ hỗ trợ người dùng cập nhật các phiên bản mới nhất cho ứng dụng và trình điều khiển được cài đặt trong máy tính, nhờ thế bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa mới cũng như mang đến những tính năng mới và bản vá mới cho ứng dụng.

Quảng cáo

Giữ cho phần mềm được cập nhật thường xuyên là việc làm vô cùng cần thiết nếu bạn muốn được sử dụng những tính năng tốt nhất cũng như được bảo vệ để chống lại những mối đe dọa từ virus hay phần mềm độc hại. Tuy việc luôn luôn phải theo dõi các bản cập nhật của phần mềm sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Có một công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách tự động đó là Portable SUMo.

Download Portable SUMo - Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng, driver

Portable SUMo sẽ liệt kê tất cả các sản phẩm được tìm thấy trong một danh sách bao gồm nhà phát hành, phiên bản và các chi tiết liên quan đến cập nhật có thể có. Tiện ích cho phép người sử dụng quyết định chọn những phần mềm nào có thể cập nhật dựa trên những phân loại gợi ý theo mức độ quan trọng.

Các tính năng nổi bật khác mà Portable SUMo cung cấp cho người sử dụng đó là bao gồm khả năng cho phép các phiên bản Beta, sử dụng hệ thống tự động cập nhật tự động cũng như truy cập trực tiếp vào các trang web của nhà phát triển để update cho phiên bản của mình. 

Portable SUMo tự động phát hiện các ứng dụng được cài đặt trong hệ thống máy tính và thống kê các ứng dụng dò tìm được theo danh sách gồm tên, công ty sản xuất, phiên bản và các thông tin liên quan đến các bản cập nhật. Lưu ý rằng tất cả các thông tin này đều được xuất sang tập tin văn bản hoặc tài liệu dạng bảng.

Ngoài ra, với Portable SUMo người dùng có quyền tùy chọn chỉnh sửa danh sách các chương trình và quét thư mục cũng như bỏ qua các bản cập nhật không phù hợp. Portable SUMo cung cấp một số tính năng thú vị khác như xác thực các phiên bản Beta, tái phân loại hệ thống tự cập nhật, truy cập trực tiếp đến trang web của nhà phát triển phần mềm, nhờ thế người dùng nhanh chóng tìm được bản cập nhật cần thiết cho ứng dụng đang sử dụng.


Portable SUMo nằm trong top những ứng dụng quản lý các bản cập nhật phần mềm miễn phí tốt nhất trên thế giới vào năm 2009, và là một trong những sản phẩm không thể thiếu, giúp máy tính của bạn luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất cho phần mềm, đồng thời đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính khỏi các mối đe đọa trực tuyến, các virus trojan, sâu máy tính, v.v cũng như luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu. Khác với các tính năng cập nhật tự động tích hợp trong phần mềm, Portable SUMo sẽ nói cho bạn biết khi có bản cập nhật mới xuất hiện, trước cả khi bạn cần sử dụng phần mềm đó.

Không chỉ có khả năng tự động phát hiện các phần mềm được cài đặt trong máy tính, Portable SUMo còn được yêu thích nhờ các tính năng dò tìm các bản cập nhật, bản vá lỗi cho phần mềm theo yêu cầu, cũng như lọc các phiên bản Beta hay tự động cập nhật phần mềm và truy cập trực tiếp website của nhà phát triển phần mềm. Tuy nhiên, một số tính năng kể trên chỉ có trong phiên bản PRO. Nếu phiên bản miễn phí không đủ để bạn hài lòng, bạn nên thử tải Portable SUMo phiên bản PRO để trải nghiệm trọn vẹn nhất các tính năng ưu việt của ứng dụng này.

Tính năng tạo danh sách bỏ qua (Ignore list) của Portable SUMo cũng chứng minh được tính hữu dụng cao, giúp bạn tập trung theo dõi các phần mềm cần xử lý và tiết kiệm thời gian đáng kể, thay vì phải cập nhật mọi phần mềm có trong hệ thống máy tính. Đặc biệt, theo đánh giá từ phía người dùng, Portable SUMo còn nổi bật với tính tương thích cao, ít tạo lỗi trong quá trình hoạt động so với nhiều ứng dụng quản lý các phiên bản cập nhật phần mềm khác hiện nay, và là ứng dụng có tính quốc tế cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới như Anh, Pháp, Hà Lan, Đan mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn, Nhật v.v.

 

Các tính năng chính của Portable SUMo:

- Cập nhật các phiên bản mới nhất cho ứng dụng.

- Tự động phát hiện ứng dụng.

- Tái phân loại hệ thống tự cập nhật.

- Truy cập trực tiếp đến trang web của nhà phát triển.


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable SUMo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable SUMo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable sumo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable SUMo 5.10.2.437


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NVIDIA GeForce 3/5 Cập nhật trình điều khiển cho card NVIDIA
  • DriversCloud 4,1/5 Cập nhật driver mới nhất cho hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá