download MSI Live Update 6.2.0.74

MSI Live Update

 6.2.0.74
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1177
  • Size: 12.5 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP • Windows XP 64 bit • Windows Vista • Windows Vista 64 bit • Windows 7 • Windows 7 64 bi

Download MSI Live Update - Cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/04/2021

MSI Live Update là công cụ mạnh mẽ mang đến cho bạn một công cụ đơn giản để cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware của máy tính có bo mạch chủ MSI. Ngoài ra, MSI Live Update liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất, giúp thiết bị luôn đảm bảo chạy đúng chức năng, cũng như giữ cho bo mạch chủ và trình điều khiển cạc đồ họa luôn được cập nhật kịp thời.

Quảng cáo

MSI Live Update là sản phẩm được thiết kế nhằm giúp bạn đọc dữ liệu từ các bo mạch chủ MSI cũng như cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware và các tiện ích khác.

msi live update

MSI Live Update sở hữu giao diện làm việc kiểu tab vô cùng đơn giản với cách sắp xếp các chức năng khá hợp lý, giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các chức năng bên trong. Bên cạnh đó, chương trình MSI Live Update rất dễ sử dụng, nhưng vẫn yêu cầu bạn phải có kiến thức kỹ thuật. Chính vì vậy, có thể nói MSI Live Update không dành cho những người mới tập làm quen với ứng dụng dạng này. Nếu bạn không biết rõ các thao tác xử lý, tốt nhất bạn không nên cập nhật các thiết bị phần cứng MSI, bởi rất có thể sẽ làm hạn chế quyền truy cập BIOS của bạn cũng như hoàn toàn phá hỏng máy tính.

Bios Finder cũng là phần mềm tìm kiếm và cập nhật Bios được nhiều người sử dụng với khả năng xác định các vị trí thay thế phù hợp đối với các tập tin BIOS tải về, đồng thời Bios Finder sẽ xem ngày phát hành hoặc cập nhật của BIOS máy tính hiện tại và so sánh với ngày của các tập tin nâng cấp, lưu trữ lại để sử dụng khi cần thiết.

Cửa sổ chính của MSI Live Update hiển thị các thông tin chi tiết liên quan đến máy tính của bạn, như hệ điều hành, model của bo mạch chủ và cạc đồ họa, phiên bản BIOS hiện tại (cho cả bo mạch chủ và cạc video), cũng như ngày quét máy tính cuối cùng và tổng số các thành phần đã lỗi thời.

MSI Live Update cung cấp hai tùy chọn quét cho bạn chọn lựa: Tùy chọn "Automatic" hướng dẫn chương trình kiểm tra tất cả các thành phần trong hệ thống bao gồm các trình điều khiển, BIOS, các tiện ích và tìm các bản cập nhật sẵn có; trong khi đó, tùy chọn "Manual" cho phép bạn chọn các nội dung muốn tìm kiếm.

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình, các bạn có thể sử dụng DriverEasy,  3DP Chip ... để tải và cài đặt tự động driver cho máy tính của mình, trong đó công cụ DriverEasy được nhiều người yêu thích nhờ khả năng tự động tải về

Khi hoàn thành quy trình quét, kết quả sẽ được hiển thị trong một bảng biểu, giúp bạn dễ dàng theo dõi các nội dung đã được cài đặt và phiên bản của chúng, truy cập thông tin nội dung đó (bao gồm nhật ký thay đổi phát hành), cũng như bắt đầu tải các nội dung với phiên bản trực tuyến mới hơn. Quá trình cài đặt từng nội dung cần cập nhật sẽ được bắt đầu ngay sau khi hoàn tất quá trình tải.

MSI Live Update lưu nhật ký lịch sử tải và cho phép bạn thiết lập các trình nhắc nhở, để chạy trình quét cập nhật theo định kỳ. Đến thời gian và ngày được cài đặt, một cửa sổ sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, nhắc nhở bạn khởi động hoặc tạm dừng lượt quét mới.

Việc nâng cấp, thay thế bios máy tính là việc làm cần thiết đảm bảo cho máy tính luôn đảm bảo hiệu suất, để hiểu rõ hơn về cách nâng cấp bios máy tính, bạn xem hướng dẫn cụ thể trên trang của chúng tôi.

Tóm lại, MSI Live Update là tiện ích dành cho màn hình máy tính vô cùng hữu dụng, giúp bạn nhanh chóng cập nhật và tải các phiên bản trình điều khiển, tiện ích và BIOS mới nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức chú ý khi sử dụng MSI Live Update để cập nhật cho hệ thống, tránh làm hỏng máy tính của mình!

Các tính năng chính:

 

- Giao diện làm việc kiểu tab đơn giản.

- Hỗ trợ cập nhật và tải trình điều khiển, tiện ích và BIOS.

- Lưu nhật ký lịch sử tải.

- Thiết lập trình nhắc nhở, chạy trình quét cập nhật định kỳ.

- Hiển thị kết quả quét trong bảng biểu, tiện theo dõi.

- Cung cấp hai tùy chọn "Automatic" và "Manual".


Liên kết tải về - [12.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MSI Live Update được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat msi live update là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MSI Live Update 6.2.0.74


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá