download Power Copy 1.7

Power Copy

 1.7

Download Power Copy - Tăng tốc copy dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

Power Copy là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu. Đặc biệt, Power Copy thực hiện sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi.

Quảng cáo

Bạn là người thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sao chép dữ liệu đôi lúc gây khó khăn cho bạn. Nhiều khi muốn coppy dữ liệu sang USB nhưng dung lượng dữ liệu khá nặng khiến bạn phải đợi rất lâu hoặc làm treo máy tính và không thể làm được gì. Và Power Copy sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Power Copy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, Power Copy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Không những thế, công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, Power Copy còn được thiết kế với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của Power Copy:

- Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.

- Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu.

- Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

- Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [4.83 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ycopy 3/5 Tăng tốc copy dữ liệu hiệu quả
  • TeraCopy Portable 4/5 Hỗ trợ copy dữ liệu trên máy tính với tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá