download Talent Copy 0.0.0.150

Talent Copy

 0.0.0.150

Download Talent Copy - Tăng tôc độ copy tài liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/11/2013

Talent Copy là tiện ích có thể tăng tốc độ sao chép tập tin gấp 3 lần so với bình thường. Chương trình này đi kèm với một giao diện đơn giản và dễ dàng để làm việc, đặc biệt là nhờ vào cách bố trí rất trực quan.

Quảng cáo

Talent Copy được hỗ trợ bởi một thuật toán mạnh mẽ mà có thể phát hiện và sử dụng sức mạnh của bộ vi xử lý của bạn để đẩy nhanh tốc độ sao chép các tập tin bất kể kích thước lớn hay nhỏ. Ngoài ra nó còn có tác dụng sử dụng một cách triệt để những khoảng trống lãng phí trên ổ cứng, qua đó giảm thiểu hiện tượng phân mảnh.

Khi bạn sử dụng Talent Copy, một cửa sổ nhỏ hiện ra hiển thị các chi tiết khác nhau liên quan đến nhiệm vụ sao chép. Nó bao gồm các thông tin về kích thước bộ đệm tối đa, số lượng các thư mục và các tập tin đang được chuyển giao. Bạn cũng có thể tìm ra bao nhiêu thư mục mới được tạo ra trong quá trình này và làm thế nào nhiều tập tin được viết và ghi đè. Nó cũng có thể xem tốc độ copy cũng như thời gian cần để hoàn thành công việc.

Các thiết lập của Talent Copy cho phép bạn chỉnh sửa các chi tiết khác nhau về cách ứng dụng hoạt động, chẳng hạn như giới hạn kích thước tập tin tối đa và tối thiểu. Ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng ghi bộ nhớ cache và mở rộng bộ đệm. Đây là một chương trình thật sự có ích cho những công việc hằng ngày cần sao chép nhiều.

Những tính năng nổi bật của Talent Copy:


-    Tăng tốc độ sao chép tập tin gấp 3 lần so với bình thường.
-    Hỗ trợ thuật toán copy mạnh mẽ.
-    Giảm thiểu hiện tượng phân mảnh.
-    Giao diện trực quan hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [842 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talent Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talent copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talent Copy 0.0.0.150


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá