download Power MP3 WMA Converter 6.5

Power MP3 WMA Converter

 6.5

Download Power MP3 WMA Converter - Nghe nhạc, chuyển đổi âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2014

Power MP3 WMA Converter hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh, đồng thời cho phép ghi âm thanh sang đĩa CD trực tiếp. Phần mềm này sử dụng chế độ mã hóa và giải mã chất lượng cao nên trích xuất các tập tin có chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc.

Quảng cáo

Power MP3 WMA Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các định dạng âm thanh gồm MP3, WMA, WAV, OGG, APE, ASF, WMV, M4A, MPG, MP2, MP1, MPGA, MPA, MPX, MP4, MPC, RM, FLAC, SHN, TTA, AC3, AAC, AIFF, ARM, M2A... Hoặc tạo các đĩa CD nhạc chất lượng cao từ các tập tin âm thanh này. Chương trình cũng có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang các định dang khác.

Power MP3 WMA Converter có thể chuyển đổi một phần của File Audio hoặc kết hợp nhiều tập tin để chuyển đổi. Người dùng có thể tạo một danh sách các bài hát và tùy biến chúng theo ý thích của mình như chọn bài ngẫu nhiên để chuyển đổi hoặc ghi, xóa bỏ hoặc bổ sung thêm các File nhạc. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều bitrate khác nhau.

Power MP3 WMA Converter bổ sung chức năng chỉnh sửa thông tin các thẻ nhạc của File  MP3, WMA, OGG, APE dễ dàng và hoàn toàn tự động. Đặc biệt, tiện ích này còn cho phép chuyển đổi các tập tin được bảo vệ bằng bản quyền. Các tập tin nhạc trích xuất được sử dụng cho iPod hoặc máy nghe nhạc MP3.

Các tính năng chính của Power MP3 WMA Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh
- Ghi đĩa CD nhạc trực tiếp từ các tập tin
- Trích xuất nhạc từ CD
- Chuyển đổi một phần hoặc hàng loạt tập tin
- Chỉnh sửa thông tin thẻ nhạc
 Liên kết tải về - [5.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power MP3 WMA Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power mp3 wma converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power MP3 WMA Converter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá