download Power Video Audio Converter 1.03

Power Video Audio Converter

 1.03

Download Power Video Audio Converter - Chuyển đổi video, audio

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2014

Power Video Audio Converter một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyển đổi các video và audio sang nhiều định dạng khác nhau để có thể chơi trên các ứng dụng media hay thiết bị di động khác nhau.

Quảng cáo

Phần mềm Power Video Audio Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng cho các video phổ biến hiện nay như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, DAT, VOB, WMV, MP4, FLV, MKV, MOV, ASF… Không những vậy, người dùng cũng được phép chuyển đổi định dạng cho file audio đầu vào như: RM, RMVB, M4V, QT, OGM, F4V, DVR-MS, TS, AMV, MTS, MT2S, MP3, WAV, WMA, OGG, M4A, AAC, AC3, MPC, AU, APE, AIFF, AMR.

Power Video Audio Converter hỗ trợ người dùng định dạng của các thiết bị chơi xách tay cho quá trình chuyển video là: AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, 3GP, 3G2, iPad, iPod, PSP, iPhone, Zune, HTC, BlackBerry, AppleTV, PS3, Xbox360, Creative Zen, Archos, iRiver, RM, FLV, SWF, WMA, MP3, M4A… Bạn có thể tùy chọn định dạng cho việc chuyển đổi bài hát hay bộ phim yêu thích để có thể xem mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình.

Ưu điểm của Power Video Audio Converter là khả năng chuyển đổi các file video và audio với số lượng lớn cùng lúc mà không xảy ra gián đoạn hay sự cố nào. Hơn thế nữa, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng cũng góp phần giúp người dùng dành thời gian cho các công việc khác.

Những tính năng chính của Power Video Audio Converter:


-Khả năng chuyển đổi video đầu vào với định dạng như: AVI, DIVX, XVID, MPEG, MPG, DAT, VOB, WMV, MP4, FLV, MKV, MOV, ASF…
-Hỗ trợ định dạng audio: RM, RMVB, M4V, QT, OGM, F4V, DVR-MS, TS, AMV, MTS, MT2S, MP3, WAV, WMA, OGG, M4A, AAC, AC3, MPC, AU, APE, AIFF, AMR.
-Hỗ trợ thiết bị di động và tay cầm phổ biến hiện nay.
-Chuyển đổi hàng loạt video/audio cùng lúc với tốc độ cao.Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Video Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power video audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Video Audio Converter 1.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá