download Power Painter Cho Android

Power Painter

 Cho Android

Download Power Painter - Game bắn súng sơn vui nhộn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/10/2019

Power Painter là game thủ thành có lối chơi vui nhộn, dễ chơi nhưng không kém phần thách thức, bạn cần hợp nhất các khẩu súng sơn cùng cấp độ để tăng cường sức mạnh và đối phó với lực lượng kẻ thù đông đảo. Game Power Painter mang đến cho bạn trải nghiệm hàng giờ chơi thật vui nhộn và thoải mái.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Power Painter

Game thủ tháp (Tower Defense) hay còn gọi là game bảo vệ thành không yêu cầu người chơi phải thao tác nhanh, liên tục như các game đua xe, game bắn súng căng thẳng, cũng không buộc người chơi phải sử dụng quá nhiều logic để giải quyết những câu đố hóc búa trong game trí tuệ. Tất cả những gì bạn cần làm là phát huy khả năng lãnh đạo, đưa ra chiến thuật hợp lý và triển khai lực lượng để ngăn chặn kẻ thù nhằm bảo vệ thành của mình.

power painter

Tải Power Painter - Game thủ thành bắn súng sơn hấp dẫn

Power Painter là thành viên mới của thể loại game này, sở hữu lối chơi kết hợp giữa thủ thành và hợp nhất đồ vật (merging game), bổ sung yếu tố mới lạ vào trải nghiệm game. Các game thủ thành quen thuộc thường cung cấp nhiều loại tháp pháo có sức mạnh tăng dần, tỷ lệ thuận với giá trị của nó trong cửa hàng và muốn sở hữu vũ khí có lực sát thương lớn, người chơi cần phải mua chúng.

Trong Power Painter, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại súng bắn sơn khác nhau có cùng level. Mỗi loại có đặc điểm và phong cách tấn công riêng. Game buộc bạn phải tự tay nâng cấp sức mạnh của vũ khí bằng cách hợp nhất 2 khẩu súng cùng loại và cùng level. Súng bắn sơn có cấp độ càng cao, sở hữu sức mạnh càng lớn. Sau đó, lựa chọn và đặt súng tại những vị trí được đánh dấu sẵn dọc đường tiến quân của kẻ thù để tiêu diệt chúng một cách hiệu quả nhất.

power painter 2

Hợp nhất các khẩu súng sơn để tăng cường sức mạnh

Bạn cần tập trung hợp nhất vũ khí để đương đầu với lực lượng kẻ thù lớn mạnh hơn và di chuyển nhanh hơn trong game. Và trùm cuối xuất hiện sẽ làm cuộc chiến trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Nếu chỉ sở hữu vũ khí cấp thấp, bạn sẽ không thể nào đối phó được với các boss bong bóng hùng mạnh. Hãy đảm bảo đội quân bong bóng không kịp đặt chân đến phía cuối con đường.

2. Tính năng nổi bật của Power Painter:

- Vô số màn chơi với độ khó tăng dần và nhiều cấu trúc bản đồ mới để khám phá.
- Hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp, âm nhạc và âm thanh bắt tai.
- Thu thập nhiều khẩu súng bắn sơn khác nhau để giúp bạn đánh bại boss.
- Các hộp loot cực chất giúp bạn giành chiến thắng trong những cuộc chiến thách thức.
- Trải nghiệm hàng giờ chơi game vui nhộn.
- Đăng ký thành viên Premium Membership để mở khóa nhiều tính năng khác.

3. Game liên quan

Bạn có thể trải nghiệm tựa game thuộc thể loại thủ thành thú vị mang tên Defenders với những trận chiến đầy thách thức, đối mặt nhiều loài quái vật khác nhau, ngoài ra Defenders còn xây dựng hệ thống nhân vật anh hùng phong phú và những tòa tháp kiên cố.


Liên kết tải về - [29M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Painter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power painter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Painter Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá