download Power Spy  12.85.0

Power Spy

  12.85.0

Download Power Spy - Giám sát hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/09/2019

Power Spy là cộng cụ hiệu quả trong việc theo dõi các hoạt động đã được tiến hành trên máy tính cá nhân khi bạn không sử dụng máy tính. Bạn muốn biết ai đã làm gì trên chiếc máy tính của bạn, Power Spy sẽ là thám tử chuyên nghiệp giúp bạn tường tận những điều này

Quảng cáo

Power Spy là phần mềm giám sát và bảo vệ máy tính hiệu quả, cho phép bạn có thể nắm được tất cả các hoạt động đã được thực hiện trên máy tính cá nhân từ người dùng khác khi bạn không sử dụng máy tính của mình.

Power Spy giúp người chủ sở hữu máy tính có thể cập nhật ngay tức thì lịch sử truy cập web, ghi lại các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat (Skype, MSN Messenger, Windows Live Messenger, ICQ, AIM, Yahoo! Messenger và Windows Messenger), các liên lạc email trên các phần mềm Microsoft Outlook 97/2000/XP/2003 và Microsoft Outlook Express 5/6; các tài liệu được mở bằng MS Word và Notepad, việc sử dụng các ứng dụng tìm kiếm thông tin cá nhân trong máy tính….


Power Spy
Download Power Spy - Phần mềm Giám sát hệ thống máy tính

Phần mềm có thể hoạt động như một camera giám sát bằng cách chụp lại màn hình máy tính và hiện thị trên tài khoản của người giám sát.

Tất cả những hoạt động này được báo cáo tới người giám sát theo chu kỳ thời gian nhất định thông qua một địa chỉ email mà bạn đã đăng ký

Phần mềm có thể hoạt động một cách vô hình và không hệ bị phát hiện. Nó cũng tạo ra một mật khẩu được bảo mật giúp bảo vệ an toàn cho chính người sử dụng.

Đây là phần mềm hoàn hảo cho việc giám sát trẻ em, chống truy cập máy tính bất hợp pháp, chống hacker. Đây là một hỗ trợ rất cần thiết trong mọi môi trường dùng Internet hiện nay.

Các tính năng chính của phần mềm Power Spy:


-    Giám sát các hoạt động máy tính ở mọi khoảng cách
-    Lưu lại những trang web đã truy cập
-    Ghi lại các mật khẩu đã truy cập, các cuộc trò chuyện trên các phương tiên chát
-    Chụp màn hình máy tính và gửi thông tin cho người giám sát
-     Lưu lại những hợp phím đã được dùng trên máy tính
-    Chạy ẩn không bị phát hiện
-    Tạo mật khẩu an toàn cho người sử dụng
 


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Power Spy - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Spy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power spy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SentryPC 3/5 Giám sát máy tính hiệu quả
  • ShareWatch 3/5 Theo dõi máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá