download Power Tab Editor 1.7 build 80

Power Tab Editor

 1.7 build 80

Download Power Tab Editor - Phần mềm nghe nhạc , xem phim

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/09/2015

Power Tab Editor là ứng dụng nghe nhạc, xem phim trên máy tính với ứng dụng này người dùng có thể xem được nội dung của các file video như MKV, FLV, MOV... một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng thay đổi chất lượng, âm lượng của các tập tin trong khi xem.

Quảng cáo

Power Tab Editor sử dụng các ký hiệu của tiêu chuẩn âm nhạc hoặc biểu tượng của tablatures giúp công việc sáng tạc nhạc của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ một giao diện với đầy đủ các công cụ tạo, chỉnh sửa và biên tập nhạc. Người dùng còn có thể xuất nhập khẩu MIDI TRACKS ở định dạng văn bản ASCII hoặc HTML.

Power Tab Editor hỗ trợ chia sẻ các file nhạc đã sáng tác với người khác qua email. Phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ tiêu đề và lời bài hát khi sáng tác, giải thích đầy đủ về hợp âm cũng như đánh giá sáng tác nhạc của bạn. Những ứng dụng hỗ trợ sáng tác nhạc trên máy tính như: Guitar Chord Buster, RapidComposer LE...


Power Tab Editor
Download Power Tab Editor - Phần mềm Sáng tạc nhạc, chỉnh sửa nhạc

Các tính năng chính của Power Tab Editor:

- Sáng tạc nhạc, chỉnh sửa và in ấn nhạc
- Cung cấp các ký hiệu nhạc tiêu chuẩn
- Xuất nhập khẩu MIDI TRACKS dạng văn bản ASCII hoặc HTML.
- Chia sẻ sáng tạc nhạc


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Power Tab Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Tab Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power tab editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Tab Editor 1.7 build 80


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá