download Programming Without Coding Technology 1.9

Programming Without Coding Technology

 1.9

Download Programming Without Coding Technology - Hỗ trợ lập trình cho người mới bắt đầu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/08/2017

Programming Without Coding Technology là ngôn ngữ lập trình trực quan đa năng được thiết kế nhằm hỗ trợ mọi đối tượng lập trình viên từ người mới vào nghề đến các chuyên gia lập trình. Với Programming Without Coding Technology, lập trình viên mới sẽ học được các khái niệm lập trình như Cấu trúc dữ liệu, Cấu trúc điều khiển và các Mô hình lập trình; còn các lập trình viên chuyên nghiệp sẽ tải Programming Without Coding Technology để tạo các phần mềm lớn với độ phức tạp cao.

Quảng cáo

Với Programming Without Coding Technology, các nhà phát triển đã tạo ra ngôn ngữ lập trình nguyên bản Trình biên dịch và Máy ảo - ngôn ngữ này có tên là Supernova. Ngoài ra, Programming Without Coding Technology còn đóng vai trò thiết yếu giúp các nhà phát triển thực hiện các dự án khác như Hệ thống POS thông minh và Ứng dụng các nút găng.

Notepad++ cũng là phần mềm soạn thảo và lập trình nổi tiếng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, sử dụng Notepad++, bạn sẽ được truy cập đầy đủ các tính năng về việc tạo và chỉnh sửa văn bản, kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

programming without coding technology

Programming Without Coding Technology hỗ trợ người dùng xem và chỉnh sửa các mã nguồn được tạo ra, cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ C, Python, Supernova, Harbour và C#.NET. Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng mở rộng Programming Without Coding Technology để hỗ trợ quá trình tạo mã trong ngôn ngữ lập trình dạng ký tự.

Bạn tham khảo trình biên dịch C nổi tiếng Bloodshed Dev C++ hỗ trợ đầy đủ các chức năng từ việc soạn thảo văn bản đến viết các chương trình cho DOS. Đặc biệt Bloodshed Dev C++ tích hợp với Cygwin và nhiều chương trình biên dịch trên nền tảng GCC.

Đặc biệt, Programming Without Coding Technology được trang bị rất nhiều mẫu, tài liệu hướng dẫn và phim; đồng thời còn có khả năng tạo các ứng dụng đa nền tảng, ứng dụng Windows, hay tạo các thành phần mới cho Nền tảng và các phần mở rộng, v.v.

Các tính năng chính:

- Tạo các thành phần mới cho Nền tảng và phần mở rộng.

- Xem và chỉnh sửa mã nguồn.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

- Tạo các ứng dụng nguồn đóng thương mại.

- Tạo và sử dụng các ngôn ngữ lập trình trực quan.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo tài khoản Truth Social, Mạng xã hội mới
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã công bố một nền tảng mạng xã hội mới có tên là Truth Social, phiên bản Beta sẽ được phát hành vào tháng 11/2021. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách đăng ký tạo tài khoản Truth Social, để truy cập nền tảng này khi phiên bản Beta ra mắt.
 • Top phần mềm tạo ảnh động trên Linux tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Cùng với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, GIF (Graphics Interchange Format) hay ảnh động ngày càng trở nên phổ biến. Vậy, bạn có biết làm thế nào để tạo ảnh động trên nền tảng Linux? Hãy cùng trải nghiệm những phần mềm tạo ảnh động trên Linux tốt nhất hiện nay do Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!
 • Cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Helo là một nền tảng mạng xã hội truyền thông tiện ích giúp người dùng có thể sáng tạo nội dung và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Tham khảo cách đăng ký tài khoản Helo trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có thể sử dụng những tính năng nổi bật và thỏa sức sáng tạo nội dung trên mạng xã hội này nhé.
 • Cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với nhiều người dùng, Unity là phần mềm phát triển game miễn phí đa nền tảng quen thuộc và tiện dụng, trong bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách tạo ứng dụng Android sử dụng Unity.
 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.
 • Top trường đào tạo Lập trình viên
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Bài viết chia sẻ top trường đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam, cung cấp thông tin hữu ích, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn được trường học tốt nhất cho mình.
 • Cách đăng ký tài khoản Gamivo, mua game bản quyền
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Gamivo là một trong những nền tảng mua phần mềm và game bản quyền mới xuất hiện trên thị trường, người dùng sau khi đăng ký tài khoản Gamivo có thể mua bán các trò chơi giống như Origin, Uplay, GOG, Epic Games, Steam và thẻ quà tặng cho Google Play hay App Store, Nintendo.
 • Cách tạo chát nhóm Zalo trên web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phiên bản chat Zalo chạy trên nền web bạn đã thử chưa? Hãy cùng Taimienphi.vn trải nghiệm những tính năng trên phiên bản này qua bài hướng dẫn cách tạo nhóm chat zalo trên nền Web nhé. Nào chúng ta cùng bắt đầu.
 • Cách tạo một trò chơi đơn giản bằng Unity 3D
  Unity 3D là bộ công cụ tạo game miễn phí, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều nền tảng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một game, trò chơi đơn giản bằng Unity 3D.
 • Cách đăng ký Fanatical, tạo tài khoản Fanatical
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Fanatical là một nền tảng phân phối game bản quyền lớn giống Steam và Epic Store. Fanatical cung cấp trò chơi, gói và DLC cho các nền tảng Windows PC, Mac và Linux cùng nhiều sản phẩm khác với giá rẻ hơn. Dưới đây là cách đăng ký, tạo tài khoản Fanatical mới.
 • List Group trong Bootstrap, tác dụng và cách tạo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về cách tạo List Group trong Bootstrap, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Bootstrap khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo danh sách bằng Bootstrap như thế nào nhé.
 • Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
  BlueStacks là trình giả lập Android, vì thế bạn cần tạo tài khoản Gmail và kết nối trên BlueStacks để có thể sử dụng những dịch vụ dành cho thiết bị Android. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ
 • Weebly là gì?
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Để xây dựng một website chuyên nghiệp, chi phí có thể độn lên đến cả hàng trăm triệu, cộng thêm các khoản phí phát sinh khác và thời gian để hoàn thành cũng sẽ mất kha khá, tuy nhiên bằng cách lựa chọn và sử dụng các nền tảng website builder DIY chẳng hạn như Weebly, bạn có thể tạo một trang web kinh doanh nhỏ chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 1 giờ, để tìm hiểu Weebly là gì, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Programming Without Coding Technology được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat programming without coding technology là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Programming Without Coding Technology 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Deskzilla 1/5 Hỗ trợ, tạo môi trường lập trình
 • Vim 3,5/5 Soạn thảo ngôn ngữ lập trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá