download Surf Anonymous Free 2.6.1.6

Surf Anonymous Free

 2.6.1.6

Download Surf Anonymous Free - Giấu địa chỉ IP trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/02/2018

Khi bạn lướt web bạn rất ít khi đề phòng là có rất nhiều những phần tử xấu vẫn ngấm ngầm theo dõi đề ăn cắp những thồng tin cá nhân quan trọng của bạn. Vậy đâu là biện pháp an toàn mà bạn cần. Với công cụ Surf Anonymous Free điều đó trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Surf Anonymous Free sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách mã hóa một khối lượng đồ sộ các thông tin trên các trang web đã được lưu trên bộ nhớ hệ thống. Điều này sẽ ngăn chặn bất cứ ai muốn theo dõi bạn, bảo vệ sự riêng tư cho bạn một cách an toàn nhất.

Tính năng mới của Surf Anonymous Free phiên bản 2.5.2.6:

- Surf Anonymous Free 2.5.2.6 cải thiện hiệu quả ngăn chặn ăn cắp thông tin cá nhân

- Nâng cao tính năng mã hóa thông tin cá nhân khi lướt web

 

Phần mềm này có khả năng giúp bạn lướt web nặc danh thông qua cách thức ẩn giấu địa chỉ IP thực của bạn. Bạn được tự do gửi email, truy cập các diễn đàn, tài khoản ngân hàng, mua bán trực tuyến mà không lo sợ rằng những thông tin cá nhân này sẽ bị lộ ra ngoài.

Surf Anonymous Free có một ưu điểm nữa là trợ giúp người dùng vào lại các trang web diễn đàn đã bị cấm bằng cách thay đổi địa chỉ IP đã bị chặn. Bạn được tự do đăng bài, mua bán và thực hiện vô số các công việc mà thông tin cá nhân vẫn được bảo mật.

Phần mềm này tương thích với tất cả những trình duyệt phổ biến như Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE trình duyệt, Opera, vv, và có thể được chạy trên nền tảng của Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Mã hóa thông tin cá nhân khi lướt web
- Giấu địa chỉ IP thực tế
- Ngăn chặn ăn cắp thông tin cá nhân
- Truy cập lại các diễn đàn bị cấm
- Tương thích với tất cả những trình duyệt phổ biến như Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE trình duyệt, Opera, vv, và có thể được chạy trên nền tảng của Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc sử dụng Ultrasurf vào Facebook bị chặn là một giải phát hữu hiệu mỗi khi không thể truy cập vào được Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng thích sử dụng Ultrasur để vào Facebook, liệu còn có những phần mềm nào có thể thay thế Ultrasurf vào Facebook khi bị chặn?
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phần mềm Hide My Ip hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?
 • Dùng Sock bằng Bitvise Tunnelier để thay đổi IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay số người dùng internet đã tăng lên khá nhanh, thế nhưng không phải trang web nào bạn muốn truy cập vào là vào được. Bởi một số trang web bị FireWall (Tường lửa) chặn lại địa chỉ IP máy tính của bạn. Vậy làm thế nào để ẩn danh khi lướt web? Và Bitvise SSH Client (Tunnelier) chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.
 • Cách ẩn IP trong mạng Lan
  Biết cách ẩn IP trong mạng Lan sẽ chặn được các truy cập trái phép vào máy tính của bạn khi sử dụng mạng internet chung của một doanh nghiệp, công ty. Vậy cách dấu, ẩn danh địa chỉ IP trong mạng LAN
 • Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã từng nghe tới chế độ ẩn danh của Google Chrome, vậy duyệt web riêng tư có tính năng chính là gì và để thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web phải làm như thế nào?
 • Firefox - Thiết lập lướt Web ở chế độ ẩn danh trên trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thiết lập lướt web nhanh ở chế độ ẩn anh, chế độ riêng tư trên trình duyệt Firefox không hẳn là điều gì xa lạ nhưng không phải ai ũng biết về tính năng này, tác dụng của nó ra sao và liệu lướt ẩn danh khác gì so với thông thường?
 • Cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không? Bài viết này taimienhphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng VPN để Fake IP ra quốc tế từ đó bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.
 • Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Lướt Web ở chế độ ẩn danh là cách mà người dùng máy tính có thể che dấu được lịch sử đăng nhập của mình trên các trình duyệt, tức là không bị máy tính lưu lại các thông tin cá nhân, truy vấn tìm kiếm hay cookies … trên trình duyệt Internet Explorer.
 • Ẩn IP trên điện thoại siêu đơn giản với Hide My IP cho Android
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Việc bị đánh cắp các dữ liệu và xâm nhập quyền riêng tư khi truy cập Internet không phải là điều quá xa lạ hiện nay, do đó lướt ẩn danh, ẩn IP ngăn chặn tin tặc lấy địa chỉ IP của bạn là việc làm tối ưu nhất lúc này, ứng dụng Hide My IP ra đười nhằm giúp các bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin trực tuyến bằng cách che giấu IP, thay đổi địa chỉ IP với 1 địa chỉ khác, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và khám phá ứng dụng Hide My IP trong bài viết bên dưới đây nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Surf Anonymous Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surf anonymous free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Surf Anonymous Free 2.6.1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SurfEasy 3/5 Bảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa
 • B.VPN 5/5 Phần mềm truy cập Internet an toàn, lướt web ẩn danh
 • JonDoẨn địa chỉ IP khi lướt Web
 • Hide ALL IPẨn địa chỉ IP, lướt web ẩn danh
 • X VPNLướt web ẩn danh, truy cập trang web bị chặn
 • PrivateTunnelTạo VPN, lướt web ẩn danh và an toàn
 • LiquidVPNCông cụ hỗ trợ ẩn địa chỉ IP
 • xB BrowserẨn danh khi lướt web
 • Hide My IP cho AndroidỨng dụng ẩn địa chỉ IP cho điện thoại và máy tính bảng
 • IP shieldẨn giấu địa chỉ IP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá