download Surf Anonymous Free 2.6.1.6

Surf Anonymous Free

 2.6.1.6

Download Surf Anonymous Free - Giấu địa chỉ IP trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/02/2018

Khi bạn lướt web bạn rất ít khi đề phòng là có rất nhiều những phần tử xấu vẫn ngấm ngầm theo dõi đề ăn cắp những thồng tin cá nhân quan trọng của bạn. Vậy đâu là biện pháp an toàn mà bạn cần. Với công cụ Surf Anonymous Free điều đó trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Surf Anonymous Free sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách mã hóa một khối lượng đồ sộ các thông tin trên các trang web đã được lưu trên bộ nhớ hệ thống. Điều này sẽ ngăn chặn bất cứ ai muốn theo dõi bạn, bảo vệ sự riêng tư cho bạn một cách an toàn nhất.

Tính năng mới của Surf Anonymous Free phiên bản 2.5.2.6:

- Surf Anonymous Free 2.5.2.6 cải thiện hiệu quả ngăn chặn ăn cắp thông tin cá nhân

- Nâng cao tính năng mã hóa thông tin cá nhân khi lướt web

 

Phần mềm này có khả năng giúp bạn lướt web nặc danh thông qua cách thức ẩn giấu địa chỉ IP thực của bạn. Bạn được tự do gửi email, truy cập các diễn đàn, tài khoản ngân hàng, mua bán trực tuyến mà không lo sợ rằng những thông tin cá nhân này sẽ bị lộ ra ngoài.

Surf Anonymous Free có một ưu điểm nữa là trợ giúp người dùng vào lại các trang web diễn đàn đã bị cấm bằng cách thay đổi địa chỉ IP đã bị chặn. Bạn được tự do đăng bài, mua bán và thực hiện vô số các công việc mà thông tin cá nhân vẫn được bảo mật.

Phần mềm này tương thích với tất cả những trình duyệt phổ biến như Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE trình duyệt, Opera, vv, và có thể được chạy trên nền tảng của Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8.

Các tính năng chính của phần mềm:

- Mã hóa thông tin cá nhân khi lướt web
- Giấu địa chỉ IP thực tế
- Ngăn chặn ăn cắp thông tin cá nhân
- Truy cập lại các diễn đàn bị cấm
- Tương thích với tất cả những trình duyệt phổ biến như Explorer, Firefox, Maxthon, MyIE trình duyệt, Opera, vv, và có thể được chạy trên nền tảng của Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8.Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Surf Anonymous Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat surf anonymous free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Surf Anonymous Free 2.6.1.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SurfEasy 3/5 Bảo mật kết nối internet, truy cập web ẩn danh, vượt tường lửa
  • JonDo 3/5 Ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm