download Trueip 2.1.0.1

Trueip

  2.1.0.1

Download Trueip - Phần mềm kiểm tra IP miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/06/2019

Trueip là phần mềm giúp người dùng kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính của mình, hiển thị IP theo nhiều cách khác nhau đồng thời đưa ra cảnh báo khi địa chỉ IP thay đổi

Quảng cáo

Nếu bạn đang cần một ứng dụng nhỏ gọn để kiểm tra và hiển thị địa chỉ IP nhanh chóng thì Trueip là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với Trueip, bạn dễ dàng xem thông tin địa chỉ IP của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản.

trueip

Sau khi tải Trueip và cài đặt trên máy mính của mình, khởi chạy chương trình bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng trên khay hệ thống. Người dùng chỉ cần di chuột vào biểu tượng Trueip sẽ hiện thị thông tin về địa chỉ IP của họ

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn cách hiển thị bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng hoặc nhấp chuột phải và chọn Quick Information. Lúc này, Trueip sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin IP bao gồm: địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên máy chủ lưu trữ và một số thông tin khác.

Tính năng đặc biệt hữu ích của Trueip là gửi thông báo đến người dùng khi địa chỉ IP thay đổi. Người dùng có thể thiết lập thông báo này từ khay hệ thống hoặc đăng ký nhận thông báo từ Email.

Hiện nay các nhà mạng thường xuyên chặn người dùng đăng nhập vào các trang web, blog khác nhau, nổi bật là các trang mạng xã hội như Facebook ... Để vào Facebook khi bị chặn, nhiều nghĩ ngay tới việc sử dụng các phần mềm như download Ultrasurf hay Hotspot Shield ... Trong đó, cả Ultrasurf hay Hotspot Shield đều là những phần mềm hỗ trợ đổi địa chỉ IP, vượt tường lửa giúp truy cập các website bị chặn một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Trueip:

- Kiểm tra địa chỉ IP

- Hiển thị thông tin IP theo nhiều cách khác nhau

- Hiển thị nhiều thông tin của mạng

- Thông báo khi đia chỉ IP thay đổi


Liên kết tải về - [556 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xem địa chỉ IP trên máy tính như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mình muốn xem địa chỉ IP của máy tính mà không biết tìm ở đâu. Xin Taimienphi.vn chỉ giúp mình cách xem địa chỉ IP trên máy tính?
 • Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Advanced IP Scanner là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể biết được toàn bộ địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên thiết bị.... của từng máy tính kết nối trong mạng LAN một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công cụ này nhé.
 • Cách tìm địa chỉ ip của người khác
  Địa chỉ IP là con trỏ trực tuyến tới máy tính của một người, nó được ghi lại trên các máy chủ Web khi bạn kết nối Internet. Tìm địa chỉ IP của một ai đó rất khó, nhưng không thể không làm được. Nếu
 • Địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  192.168.1.5 là địa chỉ IP thứ 5 trên mạng riêng tư (private network), có dải địa chỉ bắt đầu từ 192.168.1.1. Địa chỉ IP 192.168.1.5 được coi là địa chỉ IP Private, vì vậy địa chỉ này thường xuất hiện trên các router băng thông rộng trên Home Network. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN
  Với nhiều người sử dụng máy tính, việc kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính là điều vô cùng mới lạ, khá là khó khăn và loay hoay không biết phải làm như thế nào. Tuy nhiên trong bài viết này
 • Địa chỉ IP và địa chỉ MAC khác nhau như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Không chỉ một mà khá nhiều người dùng lầm tưởng rằng địa chỉ IP và địa chỉ MAC là giống nhau, tuy nhiên điều này là không đúng. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích cho bạn địa chỉ IP và địa chỉ MAC khác nhau như thế nào?
 • Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  192.168.0.0 là địa chỉ bắt đầu của dải địa chỉ IP cho mạng riêng, bao gồm tất cả các địa chỉ IP đến địa chỉ 192.168.255.255. Vì vậy mà địa chỉ IP 192.168.0.0 thường không được sử dụng trên mạng (trên các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính không được gán địa chỉ này). Vậy địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
 • Địa chỉ IP 192.168.1.2 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  192.168.1.2 là địa chỉ IP Private, mặc định trên một số router băng thông rộng trong các hộ gia đình. Ngoài ra địa chỉ IP này cũng được gán cho các thiết bị riêng trên mạng Home Network khi địa chỉ IP của router là 192.168.1.1. Để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ IP 192.168.1.2 là gì? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tìm địa chỉ IP của người gửi Email
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Khi bạn gửi Email cho người khác thì người nhận cũng có thể biết được IP của bạn. Từ đó người ta sẽ biết được nguồn gốc, xuất xứ của bức thư và nhiều thông tin quan trọng từ đây. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm địa chỉ IP của người gửi Email trong Gmail, Yahoo Mail, Hotmail, AOL, ...
 • Địa chỉ IP 192.168.1.3 đăng nhập như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về địa chỉ IP 192.168.0.100 là gì? Cách tìm địa chỉ IP của router như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về địa chỉ 192.168.1.3, cách đăng nhập địa chỉ IP 192.168.1.3 đăng nhập như thế nào?
 • Xem địa chỉ IP của máy tính Windows 10 siêu đơn giản
  Làm thế nào để xem địa chỉ IP của máy tính Windows 10, biết được Windows 10 bạn đang sử dụng có địa chỉ IP ra sao, các thông số liên quan như thế nào. Có đến hàng chục cách khác nhau có thể làm được
 • Cách xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Bạn có biết được rằng mỗi khi đăng nhập Facebook hệ thống sẽ tự động ghi nhớ lại địa chi của bạn hay không, đó cũng là cách để xem địa chỉ IP lạ đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, giúp bạn quản đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng Facebook.
 • Cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Đôi khi trong một số trường hợp bạn phải cài đặt máy in trên các máy tính khác. Và để cài đặt được máy in thì yêu cầu đầu tiên là bạn phải có địa chỉ IP của máy in. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm địa chỉ IP của máy in trên Windows 10, 8 và Windows 7.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trueip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trueip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá