download Colasoft MAC Scanner 2.3 build 516

Colasoft MAC Scanner

  2.3 build 516

Download Colasoft MAC Scanner - Quét địa chỉ IP chuyên nghiệp

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 19/10/2020

Colasoft MAC Scanner là phần mềm với nhiều tính năng thông minh, giao diện sử dụng trực quan và thân thiện. Đây là ứng dụng dành cho người dùng Windows chuyên nghiệp giúp cho các nhà quản trị mạng dễ dàng quét cá địa chỉ IP và địa chỉ Mac.

Quảng cáo

Colasoft MAC Scanner được người dùng tin tưởng và đánh giá cao vì nó có khả năng quét đa luồng đối với mạng cục bộ. Khi sử dụng Colasoft MAC Scanner, các nhà quản trị mạng có thể thu thập tất cả danh sách có trong địa chỉ Mac và địa chỉ IP tương ứng.

Colasoft MAC Scanner giúp các nhân viên quản trị mạng giải quyết tất cả các vấn đề nảy sinh khi xảy ra lỗi sai địa chỉ quét, có chương trình này thì các công việc liên quan đều được tiến hành cách thuận lợi nhất.

Colasoft MAC Scanner còn bộc lộ một số điểm yếu, việc khắc phục các hạn chế này sẽ làm cho người dùng cảm thấy an tâm hơn nên bạn hãy chờ đợi những lần ra mắt phiên bản tiếp theo.

Tính năng của Colasoft MAC Scanner

- Colasoft MAC Scanner làm hài lòng người dùng bởi tính năng quét địa chỉ IP-Mac nhanh chóng, nó còn rất hiệu quả khi bạn thực hiện quét toàn bộ hệ thống mạng của mình. Các thông tin liên quan sẽ nhanh chóng chuyển về máy bạn như địa chỉ IP, Mac, tên host, nhà sản xuất...
- Hỗ trợ lưu lại kết quả sau khi tiến hành quét vào cơ sở dữ liệu. Quá  trình lưu lại này có tác dụng lớn trong việc phân tích và bảo trì mạng mỗi khi người dùng cần đến.
- Colasoft MAC Scanner tự động so sánh kết quả đã quét đối với các hoạt động truy cập trái phép, thiếu minh bạch của một số tài khoản bằng cách tự động so sánh nhiều kết quả.
- Phần mềm này hoạt động như một công cụ mạng rất hiệu quả để kiểm tra những tài khoản có dấu hiệu truy cập mạng trái phép.
- Ngoài ra, Colasoft MAC Scanner có giao diện thân thiện, trực quan mang lại cho tất cả những ai dùng qua phần mềm này những trải nghiệm đáng nhớ.
 Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Advanced IP Scanner là một công cụ miễn phí giúp bạn có thể biết được toàn bộ địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên thiết bị.... của từng máy tính kết nối trong mạng LAN một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về công cụ này nhé.
 • Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
  Hiện nay có rất nhiều các phần mềm quản lý mạng LAN, nhưng mỗi phần mềm sẽ có một điểm mạnh nhất định, việc quản lý hiệu quả mạng LAN thông thường chỉ cần sử dụng 1 phần mềm nhất định, tuy nhiên để
 • Top ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Một loạt ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại trên Google Play & iOS App Store được cung cấp với mục đích hỗ trợ người dùng biến mớ liên lạc hỗn độn trên điện thoại thành một sổ địa chỉ được sắp xếp cân đối, gọn gàng. Với một ứng dụng phù hợp, bạn sẽ mất ít thời gian hơn trong việc tìm kiếm liên lạc và có thêm thời giờ để kết nối với họ. Dưới đây là một số ứng dụng hàng đầu trong quản lý danh bạ trên Android & iOS.
 • Một số công cụ quản trị máy từ xa
  Bạn đã bao giời sử dụng các công cụ hữu ích để quản trị các máy tính trong mạng nội bộ (LAN) hoặc mạng Internet chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng cũng như cách sử dụng các công cụ này
 • GiftCode game I Am Hero Đấu Trường AFK
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Cách nhận và nhập GiftCode game I Am Hero Đấu Trường AFK tương đối đơn giản, bạn đọc chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, đảm bảo bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị đến từ nhà phát hành Imba.
 • Cách giám sát, kiểm soát mạng Wifi bằng Wireless Network Watcher
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách kiểm soát mạng wifi bằng Wireless Network Watcher không chỉ cho bạn biết được số lượng các thiết bị bắt wifi mà còn giúp bạn biết được người nào đang dùng wifi miễn phí của bạn. Thông qua Wireless Network Watcher, bạn có thể đảm bảo đường truyền wifi tốt và ổn định hơn.
 • Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  192.168.0.0 là địa chỉ bắt đầu của dải địa chỉ IP cho mạng riêng, bao gồm tất cả các địa chỉ IP đến địa chỉ 192.168.255.255. Vì vậy mà địa chỉ IP 192.168.0.0 thường không được sử dụng trên mạng (trên các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính không được gán địa chỉ này). Vậy địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
 • Địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  192.168.1.5 là địa chỉ IP thứ 5 trên mạng riêng tư (private network), có dải địa chỉ bắt đầu từ 192.168.1.1. Địa chỉ IP 192.168.1.5 được coi là địa chỉ IP Private, vì vậy địa chỉ này thường xuất hiện trên các router băng thông rộng trên Home Network. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về địa chỉ IP 192.168.1.5 là gì?
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Thay vì phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên để thăm khám các bệnh về đột quỵ, ung thư, tim mạch, hiện nay, người dân các tỉnh miền Tây đã có thể đến Bệnh viện quốc tế S.I.S Cần Thơ ở địa chỉ 397 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Cần Thơ để khám và điều trị bệnh cho mình.
 • Cách tìm địa chỉ IP và địa chỉ Mac trên Mac OS X
  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn cần lấy địa chỉ IP hoặc địa chỉ MAC trên Mac OS X, chẳng hạn như sử dụng các địa chỉ này để cài đặt máy in và các thiết bị khác trên mạng. Bài viết dưới đây
 • Địa chỉ IP 192.168.1.2 là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  192.168.1.2 là địa chỉ IP Private, mặc định trên một số router băng thông rộng trong các hộ gia đình. Ngoài ra địa chỉ IP này cũng được gán cho các thiết bị riêng trên mạng Home Network khi địa chỉ IP của router là 192.168.1.1. Để tìm hiểu chi tiết về địa chỉ IP 192.168.1.2 là gì? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook
  Thêm quản trị viên nhóm trên Facebook là giúp bạn chia sẻ các công việc quản lý thành viên, quản lý bài viết cũng như thông báo các sự kiện, events tới các thành viên. Bạn có thể thêm 1 người hoặc
 • Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu?
  Địa chỉ ip mạng Viettel là bao nhiêu? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả. Nếu đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm đến cách kiểm tra địa
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Colasoft MAC Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colasoft mac scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Colasoft MAC Scanner 2.3 build 516


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Free IP Scanner 3/5 Quét địa chỉ IP nhanh chóng và chính xác
 • Trueip 3/5 Phần mềm kiểm tra IP miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá