download Colasoft MAC Scanner 2.3 Build 516

Colasoft MAC Scanner

 2.3 Build 516

Download Colasoft MAC Scanner - Quét địa chỉ IP chuyên nghiệp

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 14/07/2016

Colasoft MAC Scanner là phần mềm với nhiều tính năng thông minh, giao diện sử dụng trực quan và thân thiện. Đây là ứng dụng dành cho người dùng Windows chuyên nghiệp giúp cho các nhà quản trị mạng dễ dàng quét cá địa chỉ IP và địa chỉ Mac.

Quảng cáo

Colasoft MAC Scanner được người dùng tin tưởng và đánh giá cao vì nó có khả năng quét đa luồng đối với mạng cục bộ. Khi sử dụng Colasoft MAC Scanner, các nhà quản trị mạng có thể thu thập tất cả danh sách có trong địa chỉ Mac và địa chỉ IP tương ứng.

Colasoft MAC Scanner giúp các nhân viên quản trị mạng giải quyết tất cả các vấn đề nảy sinh khi xảy ra lỗi sai địa chỉ quét, có chương trình này thì các công việc liên quan đều được tiến hành cách thuận lợi nhất.

Colasoft MAC Scanner còn bộc lộ một số điểm yếu, việc khắc phục các hạn chế này sẽ làm cho người dùng cảm thấy an tâm hơn nên bạn hãy chờ đợi những lần ra mắt phiên bản tiếp theo.

Tính năng của Colasoft MAC Scanner

- Colasoft MAC Scanner làm hài lòng người dùng bởi tính năng quét địa chỉ IP-Mac nhanh chóng, nó còn rất hiệu quả khi bạn thực hiện quét toàn bộ hệ thống mạng của mình. Các thông tin liên quan sẽ nhanh chóng chuyển về máy bạn như địa chỉ IP, Mac, tên host, nhà sản xuất...
- Hỗ trợ lưu lại kết quả sau khi tiến hành quét vào cơ sở dữ liệu. Quá  trình lưu lại này có tác dụng lớn trong việc phân tích và bảo trì mạng mỗi khi người dùng cần đến.
- Colasoft MAC Scanner tự động so sánh kết quả đã quét đối với các hoạt động truy cập trái phép, thiếu minh bạch của một số tài khoản bằng cách tự động so sánh nhiều kết quả.
- Phần mềm này hoạt động như một công cụ mạng rất hiệu quả để kiểm tra những tài khoản có dấu hiệu truy cập mạng trái phép.
- Ngoài ra, Colasoft MAC Scanner có giao diện thân thiện, trực quan mang lại cho tất cả những ai dùng qua phần mềm này những trải nghiệm đáng nhớ.
 Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Colasoft MAC Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat colasoft mac scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Colasoft MAC Scanner 2.3 Build 516


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free IP Scanner 3/5 Quét địa chỉ IP nhanh chóng và chính xác
  • Trueip 3/5 Phần mềm kiểm tra IP miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá