download Quick Heal Total Security 17.00 (10.0.1.17)

Quick Heal Total Security

 17.00 (10.0.1.17)

Download Quick Heal Total Security - Diệt virus, ngăn chặn mối họa cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

Quick Heal Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống.

Quảng cáo

Quick Heal Total Security hoạt động giống như một lá chắn nhằm ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit,... và phần mềm gián điệp Hacker.

Quick Heal Total Security có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các loại pop-up khiêu dâm, quảng cáo, các phần mềm lừa đảo....

Ngoài ra, tiện ích này còn tích hợp tính năng PC2Mobile hỗ trợ nhận dạng và loại bỏ nhiều loại Virus, Spyware và Malware khác nhau trên các dòng điện thoại hoạt động bằng hệ điều hành.

Bên cạnh đó phiên bản Quick Heal AntiVirus Pro cũng có nhiều tính năng bảo mật tương tự, hỗ trợ bạn phát hiện và sửa chữa các lỗ hổng bảo mật trên máy tính, đồng thời Quick Heal AntiVirus Pro còn tích hợp công nghệ đám mây mang đến môi trường duyệt web an toàn cho bạn.

Các tính năng chính của phần mềm:


- Chương trình bảo mật đa tính năng.

Virus, spyware và hacker luôn là những mối đe dọa với bất cứ hệ thống máy tính nào. Nếu những thành phần độc hại này tấn công máy tính, hậu quả sẽ rất tai hại. Do vậy, một công cụ như Quick Heal Antivirus Plus sẽ rất cần thiết nhằm vô hiệu hóa chúng. Bên cạnh đó phần mềm này còn kiểm soát toàn bộ các hoạt động trên máy tính, các liên kết có hại có nguy cơ lây nhiễm virus, bảo vệ toàn diện cho hệ thống.

- Bảo vệ tự động.

Quick Heal Total Security cung cấp tính năng tự động cập nhật danh sách các trang web chứa những nội dung độc hại hiện nay một cách đầy đủ nhất thông qua cơ sở dữ liệu phong phú của nó.

- Công nghệ quét hiện đại.


Tiện ích này sử dụng công nghệ Quick Heal DNAScan nổi tiếng giúp ngăn chặn được tất cả những mối đe dọa tiềm ẩn, những phần tử có mức độ nguy hiểm cao, bảo vệ máy tính, điện thoại của bạn an toàn trước những hiểm họa từ Internet.

- Bảo vệ các thông tin cá nhân cho ngươi dùng.


Tính năng Anti-Phishing được cải thiện và nâng cao đảm bảo cho người dùng tránh được những trang web lừa đảo với mục đích ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng.

- Ngăn chặn các phần mềm quảng cáo.


Các pop-up và banner quảng cáo thường gây phiền nhiễu cho người dùng mỗi khi truy cập thông tin trên Internet. Quick Heal Total Security có khả năng nhận diện những đặc điểm của những phần mềm này để lọc bỏ chúng cũng như nguy cơ lây nhiễm virus dễ xảy ra từ những loại này.
 
- Hỗ trợ giám sát hoạt động máy tính


Người dùng được quyền hạn chế truy cập vào nhiều trang web được chỉ định từ con cái, nhân viên của họ nhằm quản lý hoạt động lướt web một cách an toàn nhất. Tính năng Parental Control cho phép bạn quy định thời gian cũng như hạn chế lưu lượng truy cập mạng từ người dùng khác, lọc bỏ những trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực...

- Nhỏ gọn và dễ sử dụng.


Quick Heal Total Security chiếm dụng rất ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính cũng như gây phiền phức cho các chương trình khác đang hoạt động.
 Liên kết tải về - [242.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Heal Total Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick heal total security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Heal Total Security 17.00 (10.0.1.17)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá