download Quick Volume Controls cho Android

Quick Volume Controls

 cho Android

Download Quick Volume Controls - Thay đổi âm lượng âm thanh trên Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/04/2019

Quick Volume Controls cho phép bạn thay đổi nhanh các mức âm lượng trên di động Android mà không cần rời khỏi các ứng dụng hay các game đang chạy. Đặc biệt, Quick Volume Controls còn có khả năng điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên màn hình khóa.

Quảng cáo

Ưu điểm của Quick Volume Controls là dễ truy cập các chức năng điều chỉnh âm lượng trong thanh thông báo của di động. Ngoài ra, Quick Volume Controls còn cung cấp một widget điều chỉnh âm lượng với chức năng điều khiển âm lượng nổi trên các ứng dụng khác, nhờ thế, bạn sẽ nhanh chóng thực hiện các thao tác tăng hay giảm âm lượng cho di động hơn.

Để điều chỉnh âm lượng máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Sound Booster, cụ thể ở đây Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Ngoài tính năng tăng giảm âm lượng, Quick Volume Controls còn có các chế độ đổ chuông nhanh, Silent, Normal và Vibrate. Widget Volume Control hỗ trợ thay đổi và điều chỉnh nhanh âm lượng trực tiếp từ màn hình chính và điều chỉnh âm lượng hiện tại của chuông báo thức, media player, gọi thoại, chuông điện thoại và thông báo hệ thống.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo công cụ DFX Audio Enhancer với chức năng tăng âm lượng và chất lượng âm thanh trên máy tính bằng các điều chỉnh thích hợp, DFX Audio Enhancer cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

Các tính năng chính của Quick Volume Controls:

- Điều chỉnh âm lượng trên di động Android.

- Điều chỉnh âm lượng từ màn hình khóa.

- Truy cập trực tiếp các cài đặt âm lượng của hệ thống.

- Bảng điều khiển âm lượng nổi trên các ứng dụng khác.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Volume Controls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick volume controls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Volume Controls cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VolumeKey 3/5 Tăng giảm âm lượng máy tính
  • Volume Control 3/5 Điều chỉnh âm lượng trên điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá