download Diskeeper Professional Mới nhất 2023

Diskeeper Professional

 Mới nhất 2023

Download Diskeeper Professional - Chống phân mảnh, chống bad sector ổ đĩa cứng

Thu Hà  cập nhật: 18/03/2023

Diskeeper Professional là phần mềm chống phân mảnh cho ổ cứng, chương trình giúp người dùng tối ưu ổ cứng, tăng tốc việc truy cập file, người dùng có thể đặt lịch chống phân mảnh đĩa cứng, ngoài ra Diskeeper Professional còn cung cấp tùy chọn cho phép người dùng dọn dẹp files, sửa lỗi ổ cứng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Diskeeper Professional - Phần mềm tăng hiệu suất hoạt động cho PC

Diskeeper Professional là chương trình giúp chống và loại bỏ các phân mảnh trên ổ đĩa cứng tốt nhất. Chương trình còn giúp tăng hiệu suất ứng dụng, tăng thời gian khởi động và giữ máy tính luôn chạy với tốc độ tối đa. Chương trình áp dụng công nghệ trình tự thông minh I-FAAST, giúp cải thiện khả năng truy cập của các tập tin tăng 80% so với khi chưa sử dụng chương trình.


Diskeeper Professional
Download Diskeeper Professional - Phần mềm Chống phân mảnh, chống bad sector ổ đĩa cứng

Phân mảnh tập tin trên ổ cứng là một trong những nguyên nhân cơ bản làm chậm hoặc treo máy tính, Diskeeper là phần mềm chống phân mảnh trong thời gian thực mà không yêu cầu thêm bất kì lịch trình cụ thể nào khác. Nhờ có Diskeeper, máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của hệ thống máy tính nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, giúp loại bỏ các phân mảnh giữ cho máy tính chạy mượt mà hơn.

2. Tải Diskeeper Professional cho PC, Android, iPhone

Tải Diskeeper Professional cho máy tính, điện thoại để trải nghiệm các tính năng: 

- Giảm sự trì trệ máy tính, Tăng tốc độ máy tính nhanh hơn.
Bạn không hề biết rằng các dữ liệu sao khi được tải về hoặc được sao lưu, cài đặt về máy sẽ tạo nên những phân mảnh không đáng có, những phân mảnh này là nguyên nhân khiến cho máy hoạt động trì trệ. Sử dụng Diskeeper Professional giúp loại bỏ những phân mảnh này làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

- Hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động.
Diskeeper Professional được thiết kế để hoạt động mà không cần nhờ đến bất kì sự can thiệp nào của bạn. Sau quá trình cài đặt, người dùng đã có thể sử dụng chương trình ngay được. Sử dụng tính năng quét dữ liệu trên ổ cứng, bạn có thể, thực hiện công việc này bằng tay hoặc để cho chương trình tự hoạt động.

- Tự động chống phân mảnh bằng cách áp dụng công nghệ IntelliWrite.
Nhờ áp dụng công nghệ phòng chống phân mảnh đột phá IntelliWrite, Diskeeper có thể ngăn chặn phần lớn các phân mảnh kể cả những phân mảnh đã xuất hiện từ rất lâu trên máy tính, cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc của hệ thống Windows.

- Chống phân mảnh tự động.
Đối với các phân mảnh có tỷ lệ phần trăm rất nhỏ mà không thể được ngăn chặn bởi IntelliWrite, các phân mảnh sẽ tự động được loại bỏ mà không gặp bất kì tác động tiêu cực nào khác đến hiệu suất của các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

- Áp dụng công nghệ truy cập file I-FFAST giúp truy cập tập tin nhanh hơn
Nhờ việc tích hợp công nghệ này của Diskeeper Professional, giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện khả năng truy cập các file nhanh hơn lên đến 80% (đối với các phần mềm có cùng chức năng phân mảnh như Smart Defrag hay UltraDefrag chỉ giúp cải thiện trung bình 10%-20%). Đây là công nghệ hàng đầu trong việc tối ưu hóa hóa các loại đĩa cứng đã lỗi thời và những ổ đĩa cứng chứa quá nhiều phân mảnh.

- Tính năng chống phân mảnh nâng cao.
Tính năng "Instant Defrag" là chức năng nâng cao để chống phân mảnh tự động, nhanh chóng loại bỏ bất kì sự phân mảnh nào mà không được IntelliWrite ngăn ngừa, tính năng này cung cấp hiệu năng để hệ thống không bị gián đoạn trong quá trình loại bỏ phân mảnh cao điểm. Không những vậy, nhờ có tính năng này mà Diskeeper Professional tiết kiệm được khá nhiều tài nguyên của hệ thống bằng cách giảm quá trình phân tích khối lượng và trong công việc chống phân mảnh. Tuy nhiên tính năng này không hoạt động trên các thiết bị lưu trữ phân vùng FAT.

- Gộp phân vùng trống và chiếm ít tài nguyên.
 Sau khi loại bỏ các phân mảnh, chương trình sẽ tự động hợp nhất những khoảng trống trên máy tính, sử dụng chúng để lưu trữ những cài đặt có ích cho máy tính khác, giảm thiểu những dung lượng trống không cần thiết trong máy tính.

- Phân tích đồng thời các hoạt động chống phân mảnh.
Người dùng có thể phân tích hoặc chống phân mảnh tại cùng một thời điểm với Diskeeper. Chương trình sẽ thu thập và hiển thị dữ liệu liên quan đến hiệu suất, trạng thái tổng thể của hệ thống máy tính. Thông tin này giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý và bảo trì máy tính.Diskeeper cho phép bạn xác định các file, thư mục không được phép xử lý nhờ vào tính năng danh sách loại trừ của chương trình.

- Giảm hao mòn ổ cứng không cần thiết.

- Sử dụng các dòng lệnh: Bạn có thể sử dụng các lệnh được hỗ trợ từ tính năng Windows Command Prompt hoặc một file thực thi sẵn có để kiểm soát hoạt động của chương trình.
 

 

 


Liên kết tải về - [68.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Diskeeper Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diskeeper Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskeeper professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Diskeeper Professional Mới nhất 2023


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm