download RAM Test 1.0

RAM Test

 1.0

Download RAM Test - Kiểm tra,tối ưu bộ nhớ RAM

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/11/2014

RAM Test cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra bộ nhớ RAM sử dụng để kiểm tra hiệu năng hoạt động của RAM đối với máy tính. Phần mềm này còn giúp nhận diện các lỗi gồm xảy ra trên bộ nhớ RAM, tìm nguyên nhân và đề xuất để người dùng có các biện pháp khắc phục kịp thời.

Quảng cáo

RAM là một thành phần không thể thiếu cho hoạt động của hệ thống, sử dụng cho bộ nhớ chính (main memory) trong máy tính để lưu trữ các thông tin thay đổi, và các thông tin được sử dụng hiện hành. Chính vì thế, kiểm tra và theo dõi RAM thường xuyên là việc làm rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cho hệ thống. RAM Test sẽ giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng, cung cấp những thông tin quan trọng về tình hình sử dụng hiện tại cũng như cảnh báo nếu RAM bị lỗi.

RAM Test cho biết dung lượng RAM đã sử dụng và dung lượng còn trống, nhận diện tình trạng lãng phí RAM hoặc chiếm dụng RAM quá mức từ các tiến trình đang chạy trên hệ thống. Nếu xảy ra sự cố hoặc lỗi RAM, phần mềm này sẽ cảnh bảo kịp thời cho người dùng. Chính vì thế bạn sẽ biết được RAM có hoạt động bình thường hay có sự cố nghiêm trọng nào xảy ra hay không?

RAM Test có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng đối với người dùng chưa có kinh nghiệm. So với cách kiểm tra thông thường khác bằng các công cụ có sẵn trên Windows thì phần mềm này có tốc độ nhanh hơn cũng như mang lại kết quả chính xác hơn.

Các tính năng chính của RAM Test:

- Kiểm tra tình hình sử dụng RAM hiện tại
- Thông báo khi RAM bị lỗi
- Tốc độ kiểm tra nhanh và kết quả chính xác
- Đánh giá được sự chiếm dụng RAM từ các chương trình trên máy tính

 Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Test được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram test là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá