download Memtest86  9.4 build 1000

Memtest86

  9.4 build 1000

Download Memtest86 - Quản lý thông tin bộ nhớ RAM

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/01/2022

Memtest86 cung cấp cho người dùng công cụ để test và chẩn đoán các lỗi trên bộ nhớ RAM với 13 thuật toán kiểm tra RAM khác nhau cho kết quả toàn diện, chính xác. Việc kiểm tra RAM thường xuyên với Memtest86 sẽ giúp bạn nắm rõ các tình huống bất thường để xử lý không để làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.


Memtest86 là một chương trình đặc biệt đem đến cho người sử dụng những công cụ tốt và hữu ích cho mục đích thử nghiệm bộ nhớ RAM trên máy tính của mình nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống.

Memtest86 có khả năng phát hiện hầu hết các thanh RAM và những lỗi bất thường của chúng một cách chính xác và nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ nắm bắt được tình trạng hay các vấn đề có thể có với bộ nhớ của mình để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời khi cần thiết.

Với Memtest86 người dùng còn được cung cấp 2 phương pháp để kiểm tra bộ nhớ máy tính và chúng đều liên quan đến khả năng khởi động máy tính từ một ổ đĩa hay thiết bị di động. Đây là tính năng quan trọng và nổi trội của chương trình góp phần giúp người dùng thử nghiệm hoạt động của bộ nhớ và duy trì sự hiệu quả trong hoạt động của nó.


Memtest86
Download Memtest86 - Phần mềm Kiểm tra bộ nhớ RAM

Ngoài ra, Memtest86 có ưu điểm lớn đó là khả năng mang lại kết quả chính xác về RAM đang trong tình trạng không tốt. Có thể thấy tính năng này rất cần thiết để người dùng có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng chương trình trong việc hỗ trợ khắc phục lỗi hay vấn đề mà RAM đang gặp phải.

Những tính năng chính của Memtest86:

-    Hỗ trợ phát hiện các thanh RAM và lỗi bất thường của chúng.
-    Hỗ trợ 2 phương pháp kiểm tra bộ nhớ máy tính về khả năng khởi động máy từ một ổ đĩa hay thiết bị di động.
-    Đưa ra các kết quả chính xác về RAM xấu.

 


Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Memtest86 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Memtest86 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat memtest86 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Memtest86 9.4 build 1000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm