download Free Ram Optimizer XP 1.0

Free Ram Optimizer XP

 1.0

Download Free Ram Optimizer XP - Kiểm soát và quản lý RAM cho máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Free Ram Optimizer XP là chương trình độc đáo và hữu ích cho những người sử dụng máy tính chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ kiểm soát và quản lý mức độ RAM cho các hoạt động của mình.

Quảng cáo

Free Ram Optimizer XP cung cấp tới người dùng các thẻ tab khác nhau ngay trên giao diện chính của chương trình để phục vụ cho quá trình điều chỉnh bộ nhớ tùy theo sở thích và thói quen của mình. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh bộ nhớ RAM theo chế độ tự động, bằng tay hoặc tự do sao cho tiện lợi cho các hoạt động khác. Đây là tính năng rất cần thiết để người sử  dụng chủ động hơn cho mỗi lần kiểm soát bộ nhớ RAM trên máy tính.


Free Ram Optimizer XP
Download Free Ram Optimizer XP - Phần mềm Kiểm soát và quản lý RAM cho máy tính

Với Free Ram Optimizer XP bạn cũng được hỗ trợ hiển thị bộ nhớ đang trống để có thể cân nhắc và điều chỉnh cho mỗi chương trình hay ứng dụng khác nhau khi làm việc. Bởi mỗi chương trình hay ứng dụng khác nhau chạy trên máy tính sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định do đó công cụ này sẽ giúp người dùng nắm bắt và lựa chọn chương trình chạy phù hợp với bộ nhớ còn trống trên máy tính để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Ngoài ra, Free Ram Optimizer XP còn có ưu điểm đó là cho phép người dùng cài đặt chế độ khởi động chương trình khi thực hiện khởi động Windows và thực hiện tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống ngay khi khởi động. Từ đó, bạn sẽ không cần lo lắng sẽ gặp phải tình trạng treo máy hay lỗi hệ thống khi chạy bất kì ứng dụng hay phần mềm nào khác.

Những tính năng chính của Free Ram Optimizer XP:

-    Hỗ trợ các thẻ tab khác nhau tương ứng với các chế độ điều chỉnh bộ nhớ RAM: tự động, bằng tay, tự do.
-    Khả năng hiển thị bộ nhớ đang trống.
-    Tính năng thiết lập chế độ khởi động khi khởi động Windows.
-    Khả năng tối ưu hóa bộ nhớ ngay khi chương trình khởi động.


Liên kết tải về - [365.87 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Ram Optimizer XP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Ram Optimizer XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free ram optimizer xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Ram Optimizer XP 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá