download RAM Monitor 1.0.0.0

RAM Monitor

 1.0.0.0

Download RAM Monitor - Quản lý, tối ưu bộ nhớ RAM

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/11/2014

RAM Monitor là tiện ích giám sát và theo dõi bộ nhớ RAM máy tính, việc sử dụng RAM hiện tại, phát hiện các sự cố xảy ra để có những điều chỉnh kịp thời. Thông tin chi tiết về tình trạng bộ nhớ được hiển thị qua biểu đồ trực quan và chi tiết, nhận diện các sự lãng phí hay sử dụng tài nguyên bộ nhớ quá mức.

RAM là thành phần quan trọng của hệ thống, đóng vai trò là trung tâm phân bổ tài nguyên cho các ứng dụng trên máy tính. Vì thế việc giám sát RAM là một công việc vô cùng cần thiết có thể giúp bạn giữ cho hệ thống luôn an toàn cũng như ngăn ngừa được các vẫn đề quá tải, đóng băng hay treo máy. Phần mềm RAM Monitor sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng quá trình giám sát và theo dõi bộ nhớ máy tính và cảnh báo kịp thời với bất kỳ sự cố nào xảy ra.

RAM Monitor hiển thị tình trạng sử dụng RAM hiện tại thông qua biểu đồ và màu sắc trực quan. Người dùng có thể nhận biết được tổng dung lượng bộ nhớ, số dung lượng đã sử dụng hay còn trống, nhận diện được các ứng dụng chiếm dụng RAM quá mức gây ảnh hưởng đến hoạt động của các tiến trình khác. Tính năng này giúp bạn phân bổ được tài nguyên bộ nhớ hợp lý để ưu tiên cho những tiến trình quan trọng.

RAM Monitor cho phép người dùng thiết lập các cách thức hoạt động như khởi động cùng Windows và thực hiện giám sát liên tục, không yêu cầu bạn phải mất thời gian kích hoạt; hoặc bạn có thể chỉ để cửa sổ chính của chương trình hiển thị, giữ lên đầu trang của các cửa sổ khác trên thanh Taskbar. Trong trường hợp dung lượng RAM có sẵn là rất thấp, nó sẽ cảnh báo kịp thời và bạn sẽ dễ dàng quan sát hơn.

Các tính năng chính của RAM Monitor:

- Giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ RAM
- Nhận diện sự lạm dụng hay lãng phí bộ nhớ quá mức
- Hạn chế được tình trạng quá tải hệ thống
- Thiết lập để khởi động cùng Windows
- Cảnh bảo kịp thời với các hiện tượng khác thường
 

 Liên kết tải về - [328 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RAM Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ram monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RAM Monitor 1.0.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMRush 3/5 Quản lý, tối ưu hóa RAM
  • RamWizard 3/5 Tối ưu bộ nhớ RAM trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm