download ShadowUser 2.5

ShadowUser

 2.5

Download ShadowUser - Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

ShadowUser là phần mềm chuyên dụng đóng băng ổ cứng và chống ghi bất cứ thứ gì lên đĩa cứng. Đây là ứng dụng được nhiều người dùng máy tính ưa chuộng.

Quảng cáo

ShadowUser Pro đưa ra giải pháp đóng băng tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành, thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống. Nó được đánh giá như một phương án bảo vệ máy tính tức thời, đơn giản mà hiệu quả.

ShadowUser Pro cung cấp chế độ kiểm soát an ninh toàn diện như: thiết lập chế độ thời gian mã hóa mật khẩu, khóa chuột và bàn phím…Phần mềm tích hợp các tùy chọn linh hoạt về ổ đĩa được chỉ định đóng băng hay mở khóa, lên lịch khởi động hoặc tắt máy khi không hoạt động, tạo các tập tin cài đặt tùy biến, tạo phân vùng ảo trên máy chủ, xác định kích thước tập tin khi tháo gỡ đóng băng…


Phần mềm có thể dễ dàng gỡ bỏ mà không cần mật khẩu quản trị. Đây là ưu điểm nổi bật của ứng dụng so với nhiều công cụ có cùng chức năng khác.


Ngoài ra, ShadowUser Pro giúp đỡ bạn lưu lại cấu hình hệ thống các ứng dụng phần mềm mà bạn muốn cài đặt khi tắt chế độ ShadowMode.


Phần mềm có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng với hầu hết người dùng


Các tính năng chính của phần mềm ShadowUser:


-    Đóng băng tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành
-    Thiết lập chế độ bảo quản toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống
-    Cung cấp chế độ kiểm soát an ninh toàn diện
-    Tích hợp các tùy chọn linh hoạt cho chế độ đóng băng toàn bộ hoặc từng phần ổ đĩa
-    Hỗ trợ lưu lại cấu hình hệ thống các phần mềm muốn cài đặt
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [6.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShadowUser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shadowuser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá