download Shadow Defender 1.4.0.629

Shadow Defender

 1.4.0.629

Download Shadow Defender - Đóng băng ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/07/2018

Shadow Defender là phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính nhằm bảo vệ máy tính và laptop trong môi trường thực khỏi các loại hình tấn công mã độc cũng như những thay đổi ngoài ý muốn của bạn. Với phần mềm đóng băng này, người dùng có thể vô tư lướt web mà không sự virus xâm nhập hay sự tấn công dữ liệu từ tội phạm mạng.


Shadow Defender là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện môi trường ảo để chạy các chương trình trên máy tính được thuận lợi và dễ dàng.

Shadow Defender cho phép bạn thực hiện các thao tác để thiết lập hệ thống máy tính của mình hoạt động trong một môi trường ảo. Sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng này, bạn sẽ không phải lo lắng về sự tấn công của virus hay những sự cố khác để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.


Shadow Defender
Download Shadow Defender - Phần mềm Đóng băng ổ cứng máy tính

Bên cạnh đó, Shadow Defender còn hỗ trợ người sử dụng quay trở lại hệ thống thật khi bạn thực hiện khởi động lại máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình và có thể thay đổi môi trường cho hệ thống bất cứ lúc nào.

Nói đến top những phần mềm đóng băng ổ cứng đáng sử dụng nhất, không thể không nhắc tới Deep Freeze hiện có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Ưu điểm của Deep Freeze đóng băng nhanh, hiệu quả, đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống.

Ngoài ra, Shadow Defender còn bảo đảm với người sử dụng về mức độ an toàn khi sử dụng chương trình. Bởi hệ điều hành của bạn sẽ trở lại như cũ khi bạn khởi động lại máy mà không gặp phải bất cứ ảnh hưởng, mất mát hay thay đổi nào.

Shadow Defender còn cung cấp tới người dùng tính năng độc đáo đó là thực hiện chọn lưu các tệp tin hay dữ liệu trong môi trường thất bằng cách thiết lập trước các thư mục không cần phải bảo vệ. Công cụ này cho phép giảm thiểu các chương trình cần thiết lập môi trường bảo vệ để không tốn thời gian của người sử dụng.

Với Shadow Defender người dùng sẽ có những công cụ bảo vệ các file của máy tính khỏi sự xâm nhập của virus hay những tác động khác không cần thao tác phức tạp hay sử dụng các chương trình hỗ trợ khác. Bạn sẽ có được sự hiệu quả và hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Những tính năng chính của Shadow Defender:

- Thiết lập hệ thống máy tính của người dùng trong một môi trường ảo.
- Hỗ trợ người dùng quay trở lại môi trường thật khi khởi động lại máy.
- Bảo đảm hệ điều hành sau khi thiết lập môi trường ảo được an toàn và không bị ảnh hưởng hay thay đổi.
- Tính năng lưu các file trong môi trường thật khi không cần thực hiện bảo vệ.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Shadow Defender - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shadow Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shadow defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shadow Defender 1.4.0.629


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm