download Power Shadow 2.6

Power Shadow

 2.6

Download Power Shadow - Đóng băng ổ cứng máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/08/2020

Power Shadow là một phần mềm đóng băng ổ cứng mạnh mẽ nhất hiện nay với 2 chức năng chính là bảo vệ ổ C và bảo vệ tất cả kho dữ liệu khác, việc này giúp tài liệu của bạn tránh được những hiểm họa do virus xâm nhập.


Power Shadow là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc "đóng băng" tất cả các ứng dụng cũng như hệ điều hành, thiết lập chế độ bảo vệ toàn bộ cấu hình, tập tin hệ thống. Power Shadow

Power Shadow hoạt động theo một cách thức khác xa hoàn toàn so với các phần mềm có cùng tính năng như Deep Freeze và Shadow Defender. Power Shadow cho phép người dùng lựa chọn chế độ đóng băng một phần hay toàn bộ hệ thống. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì Power Shadow thì có thể sử dụng chức năng Tutorial, tính năng này sẽ hướng dẫn bạn cái nhìn sơ qua vê cách thiết lập cũng như sử dụng phần mềm.


Power Shadow
Download Power Shadow - Phần mềm Đóng băng ổ cứng máy tính

Đặc biệt, khi khởi động máy PowerShadow vẫn cho phép bạn lựa chọn chế độ đóng băng từ Dual-Boot Menu. Nếu bạn chọn Microsoft Window Xp professinal máy sẽ đăng nhập bình thường không tiến hành đóng băng. Để tùy chọn các hành động cho PowerShadow sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần click vào các biểu tượng của chương trình.

Power Shadow còn cho phép người dùng tiến hành quá trình đóng băng bất cứ lúc nào mà không cần khởi động lại máy sau khi quá trình này hoàn tất. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt chế độ sao lưu định kì dữ liệu hoặc toàn bộ hệ thống. Khi đến thời điểm được thiết lập Power Shadow sẽ tự động sao lưu lại các dữ liệu lại.

Những tính năng cơ bản của PowerShadow:

- Có hướng dẫn sử dụng cụ thể
- Giúp bạn đóng băng ổ cứng, bảo vệ dữ liệu win
- Bảo vệ máy tính, tránh khỏi nguy cơ bị virus gây hại
- Nổi bật với 2 chức năng đóng băng cố định 1 ổ đĩa và toàn bộ dữ liệu
- Có thể chọn chế độ đóng bằng từ Dual-Boot menu
- Có thông báo khi phát hiện file bị mất.
 - Tích hợp chức năng tự động sao lưu dữ liệu.
 

 


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Power Shadow - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Shadow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power shadow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm