download Deep Freeze Enterprise for Linux 7.7.0

Deep Freeze Enterprise for Linux

 7.7.0

Download Deep Freeze Enterprise for Linux - Đóng băng ổ cứng máy tính cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/05/2014

Deep Freeze Enterprise for Linux là tiện ích đóng băng ổ cứng rất được tin dùng hiện nay với khả năng bảo vệ máy tính tránh được tất cả các nguy cơ lây nhiễm virus, đồng thời nó còn hỗ trợ phục hồi cấu hình hệ thống về nguyên trạng sau khi khởi động lại máy.

Khi sử dụng các hệ điều hành thì việc dính virus, trojan là chuyện thường xuyên xảy ra. Virus sẽ thường tấn công trực tiếp vào file hệ thống khiến máy tính của bạn không hoạt động được như mong muốn. Do vậy mà một phần mềm đóng băng hệ thống như Deep Freeze Enterprise là cần thiết để người dùng tránh được những mối nguy hại này.

Deep Freeze Enterprise ngăn chặn và tiêu diệt các loại phần mềm độc hại tấn công các dữ liệu quan trọng và tất cả những vấn đề liên quan đến hệ điều hành như ứng dụng, phần mềm cài đặt, đảm bảo nguyên vẹn tình trạng máy sau khi khởi động lại.

Deep Freeze Enterprise là hỗ trợ rất đặc lực cho các quản trị viên máy tính kiểm soát các mạng máy tính nội bộ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về bảo trì hệ thống và đảm bảo độ an toàn, ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của mạng máy tính.

Các tính năng chính của Deep Freeze Enterprise:

- Đóng băng hệ thống, ổ cứng máy tính.

- Bảo mật hệ thống.

- Đảm bảo an toàn và cải thiện năng suất hệ thống máy tính.

- Dễ dàng sử dụng.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 Liên kết tải về - [37,1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Enterprise for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deep freeze enterprise for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deep Freeze Enterprise for Linux 7.7.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm