download Returnil Virtual System Preminum Edition 2011 3.2

Returnil Virtual System Preminum Edition

 2011 3.2

Download Returnil Virtual System Preminum Edition - Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/04/2015

Returnil Virtual System Premium Edition là ứng dụng được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính thông qua việc tạo một môi trường ảo để truy cập dữ liệu. Hệ thống của bạn được an toàn trước mọi sự tấn công của virus và tất cả các chương trình độc hại.

Quảng cáo

Returnil Virtual System Premium Edition cung cấp khả năng đóng băng hệ thống để người dùng có thể thực hiện mọi cài đặt và các thử nghiệm phần mềm mà vẫn bảo vệ được máy tính. Chỉ cần khởi động lại máy tính, mọi dấu vết cài đặt cũng như các nguy cơ lây nhiễm virus sẽ bị loại bỏ. Chức năng này có thể được khởi động hoặc tắt dễ dàng theo chu kỳ thời gian mà người dùng thiết lập.


download returnil virtual system
Download Returnil Virtual System Premium Edition - Phần mềm Đóng băng ổ cứng máy tính

Tiện ích này bảo vệ hệ thống của bạn tránh được các loại phần tử độc hại như Virus, Trojan, Worm, Adware, Spyware... trong suốt quá trình duyệt Web và tiêu diệt chúng sau khi khởi động lại máy. Ngoài ra, hệ thống của bạn còn loại bỏ được Spam Mail và các loại Virus ở các File đính kèm Email

Returnil Virtual System Premium Edition sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự hao mòn đĩa bằng việc truy cập dữ liệu trên bộ nhớ, đồng thời cũng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dùng trong việc bảo trì và cải thiện hiệu suất của hệ thống. Nó cũng giảm nguy cơ phân mảnh ổ đĩa thường xảy ra trên các phân vùng máy tính.

Returnil Virtual System Premium Edition thực hiện việc đóng băng hoặc rã băng máy tính rất tiện lợi, đặc biệt hữu ích trong trường hợp máy tính cần thực hiện tải hoặc cài đặt nhiều phần mềm phục vụ công việc. Trong quá trình đóng băng, dữ liệu ở các phiên làm việc của bạn sẽ không được lưu lại, vừa đảm bảo an toàn cho máy tính, vừa không làm mất các tập tin quan trọng của bạn trên các phân vùng ổ cứng.

Có cùng chức năng với phiên bản Pro đó là Returnil System Safe, Returnil Virtual System Premium Edition cho phép bạn đưa bất cứ file và thư mục nào vào danh sách được bảo vệ, với điều kiện bạn phải kích hoạt chế độ bảo vệ phân vùng ảo. Bạn có thể thiết lập những chức năng cho phần mềm như vô hiệu hóa RVS khi chạy ở chế độ Safe Mode, tự động kích hoạt ổ đĩa ảo khi khởi động Windows, thay đổi ổ đĩa ảo, lựa chọn các phím tắt kích hoạt, giao diện hoặc ngôn ngữ sử dụng... nếu điều kiện cho phép, các bạn nên download Returnil System Safe để có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao và hỗ trợ bảo vệ máy tính tốt hơn nữa

Đóng băng hệ thống hiện này được sử dụng khá phổ biến trên nhiều hệ thống vì các hoạt động cài đặt phần mềm thường kéo theo virus và những hậu quả xấu cho hệ thống. Tuy nhiên ưu điểm của các ứng dụng đóng băng là thường gây treo hệ thống hoặc khó rã băng trở lại. Nhưng Returnil Virtual System Premium Edition lại có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này.

Các tính năng chính của Returnil Virtual System Premium Edition:

-- Đóng băng và phục hồi hệ thống.

- Xóa dấu vết sử dụng máy tính.

- Quản lý tập tin và thư mục.

- Tạo phân vùng ảo.

- Dễ dàng sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Returnil Virtual System Preminum Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Returnil Virtual System Preminum Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat returnil virtual system preminum edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Returnil Virtual System Preminum Edition 2011 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Deep Freeze 45/5 Đóng băng ổ cứng nhanh hiệu quả
  • ShadowUser 3/5 Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá