download Disk Write Copy Professional Edition 1.0.0.2549

Disk Write Copy Professional Edition

 1.0.0.2549

Download Disk Write Copy Professional Edition - Đóng băng ổ cứng hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Disk Write Copy Professional Edition là phần mềm thường thường được sử dụng đối với những máy tính có nhiều người sử dụng như máy tính ở những địa điểm truy cập Internet công cộng, máy dành cho học sinh, sinh viên trong các trường học. Chương trình này có nhiệm vụ đóng băng hệ thống - bảo vệ máy tính của bạn trước các thay đổi do người dùng thiết đặt, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.

Quảng cáo

Disk Write Copy Professional Edition  là một trình điều khiển thiết bị ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở cấp độ nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một cách toàn vẹn bằng cách điều hướng mọi thông tin được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng.

Thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi máy tính khởi động lại, theo cách đó hồi phục hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở cấp độ sector (giữ nguyên vẹn đến từng cung từ trên đĩa). Điều này cho phép người dùng tạo ra các thay đổi 'ảo' vào hệ thống, cho họ thấy sự biểu hiện rằng họ có thể chỉnh sửa các tập tin quan trọng thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống không thể dùng được nữa, nhưng mỗi lần tái khởi động trạng thái 'đóng băng' nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được hồi phục.

Đặc điểm nổi bật của Disk Write Copy Professional Edition là có thể đưa máy tính trở về trạng thái hoạt động tại một điểm cố định (safe point), an toàn sau mỗi lần khởi động lại máy tính. Nhờ vậy, mà mọi sự thay đổi diễn ra do người dùng “ham hiểu biết” cài đặt/xóa bớt ứng dụng, hay máy tính bị nhiễm virus, spyware lúc duyệt web đều sẽ bị loại trừ.

Disk Write Copy Professional Edition  với tốc độ nhanh, giao diện trực quan và hoàn toàn dễ sử dụng, cho phép bạn có thể thao tác với phần mềm mà không cần nhiều khả năng chuyên môn. Đây là ứng dụng hữu hiệu cho hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Disk Write Copy Professional Edition:

-Khôi phục 100% lại trạng thái hoạt động cũ sau mỗi lần khởi động
-Trong quá trình sử dụng, bạn vẫn có thể truy cập tới mọi ứng dụng, chức năng của máy tính.
-Đảm bảo tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau.
-Dễ dàng cài đặt trên các phiên bản hệ điều hành như: Windows 95, 98 ME, 2000, XP,7.
-Bạn có thể tùy chọn thiết lập chế độ “Đông cứng” đối với một hoặc nhiều ổ cứng.
-Có chế độ thiết lập mật khẩu bảo đảm sự an toàn cho bạn khi muốn thay đổi như: tháo bỏ đông cứng để cài đặt thêm/xóa bớt phần mềm trên máy hoặc khi bạn muốn gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm ra khỏi máy.
-Bảo vệ cả CMOS.Liên kết tải về - [16.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Write Copy Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk write copy professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Write Copy Professional Edition 1.0.0.2549


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá