download Deep Freeze Enterprise for Mac 1.0

Deep Freeze Enterprise for Mac

 1.0

Download Deep Freeze Enterprise for Mac - Đóng băng ổ cứng máy tính cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/09/2013

Deep Freeze Enterprise for Mac là tiện ích đóng băng ổ cứng và tạo một phân vùng an toàn với khả năng bảo vệ dữ liệu tránh được tất cả các nguy cơ lây nhiễm virus, đồng thời nó còn hỗ trợ phục hồi cấu hình hệ thống về nguyên trạng sau khi khởi động lại máy.

Quảng cáo

Deep Freeze Enterprise for Mac hỗ trợ đóng băng ổ cứng, ngăn chặn và tiêu diệt các loại phần mềm độc hại tấn công các dữ liệu quan trọng và tất cả những vấn đề liên quan đến hệ điều hành như ứng dụng, phần mềm cài đặt, đảm bảo nguyên vẹn tình trạng máy sau khi khởi động lại. Tiện ích này còn giúp người dùng thiết lập lịch trình tắt hoặc khởi động lại máy tính theo chu kỳ thời gian.

Tiện ích này còn hỗ trợ người dùng tạo ra một phân vùng an toàn không chịu ảnh hưởng của quá trình đóng băng, nơi người dùng có thể sao chép tất các các dữ liệu quan trọng từ phân vùng gốc để truy cập và sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn cho các dữ liệu gốc.

Deep Freeze Enterprise là hỗ trợ rất đặc lực cho các quản trị viên máy tính kiểm soát các mạng máy tính nội bộ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về bảo trì hệ thống và đảm bảo độ an toàn, ổn định cũng như hiệu suất hoạt động của mạng máy tính.

Các tính năng chính của Deep Freeze Enterprise:

- Đóng băng hệ thống và bảo mật dữ liệu

- Bảo vệ ổ cứng với kích thước phân vùng lớn

- Quản lý tập tin.

 - Dễ dàng sử dụng.

- Tùy chọn mạng bảo vệ.
 Liên kết tải về - [21,5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Enterprise for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deep freeze enterprise for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deep Freeze Enterprise for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá