download Messenger Lite cho Android

Messenger Lite

 cho Android

Download Messenger Lite - Ứng dụng nhắn tin trên facebook

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/12/2021

Messenger Lite là phiên bản ứng dụng nhắn tin dành cho người dùng Facebook trên những thiết bị có cấu hình khiêm tốn, tiết kiệm dữ liệu cho bạn, có thể sử dụng ở mọi nơi và trải nghiệm đầy đủ các tính năng như bản đầy đủ. Messenger Lite có đầy đủ các nhãn dán sinh động cho cuộc trò chuyện, hoạt động được trong cả môi trường internet kém.

Quảng cáo

Giới thiệu Messenger Lite

Messenger Lite mặc dù là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook Messenger - ứng dụng nhắn tin facebook trên nền tảng PC, nhưng đã được tối ưu với đầy đủ các chức năng cần thiết hỗ trợ trên thiết bị Android, đặc biệt phù hợp với những thiết bị cấu hình thấp, kết nối mạng không ổn định.  Nhiều tính năng đã được lược bớt, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn, gửi ảnh, bật tắt âm báo, đặt chế độ rung hoặc chuông cho các cuộc trò chuyện. 

Với Messenger Lite, bạn vẫn có thể gửi các sticker như trong phiên bản Messenger thông thường, nhưng chúng không tạo hiệu ứng chuyển động như trong bản gốc. Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ các hiệu ứng camera cũng như không có kho ứng dụng.

tai messenger lite

Messenger Lite - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video

Messenger Lite có những ưu điểm như cài đặt nhanh chóng nhờ có dung lượng nhỏ, hoạt động gửi tin nhắn và dữ liệu với tốc độ nhanh, hoạt đông trên tất cả các mạng, kể cả mạng 2G. Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng với yêu cầu nhắn tin là đủ thì Messenger Lite chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn tiết kiệm được việc gửi tin SMS.

Messenger Lite được thiết kế chủ yếu dành cho các dòng máy Android với cấu hình thấp, chạy hệ điều hành 2.3 trở lên, và hoạt động trên mọi mạng, kể cả các mạng kết nối chậm. Chính vì vậy, tải Messenger Lite không chỉ là lựa chọn dành cho những ai đang sử dụng máy Android đời cũ, mà còn được đặc biệt yêu thích khi người dùng thường ở khu vực không có kết nối mạng ổn định.

download messenger lite

Messenger Lite, hỗ trợ tìm bạn bè, hoạt động trên thiết bị cấu hình yếu

Hẳn bạn đã từng nghe nói đến Messenger Lite, và nếu đang sinh sống ngoài các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada hay Ai-len, chắc chắn bạn nên thử trải nghiệm với ứng dụng. Facebook chính thức ra mắt Messenger Lite vào năm 2017, hướng tới thị trường dành cho những ai đang sử dụng kết nối mạng với băng thông thấp, khiến nền tảng Messenger chạy kém mượt, thay vì tải Facebook thông thường, bạn hãy tải phiên bản này cho các thiết bị Android của mình.

Nếu tập trung vào những tính năng của Messenger Lite, ta sẽ nhanh chóng nhận ra danh sách tính năng được hỗ trợ của ứng dụng khá ngắn. Là phiên bản rút gọn, Messenger Lite chỉ cung cấp các tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, liên kết và hình ảnh; nghĩa là bạn không thể gọi video call như trong phiên bản Messenger thông thường.

Khi mở Messenger Lite, bạn sẽ thấy có 3 tab chính: Home - hiển thị nội dung chat hiện tại của bạn, Contacts - gồm các liên hệ trong tài khoản của bạn, và Profile - nơi bạn điều chỉnh các cài đặt thông báo, xem yêu cầu nhắn tin, đổi tài khoản người dùng khác, và báo cáo lỗi.

Một tính năng khá thú vị khác của Messenger Lite là ứng dụng có khả năng hoạt động ở chế độ ngoại tuyến, nghĩa là nếu bạn gửi tin nhắn khi đang ngoại tuyến, tin nhắn đó vẫn luôn ở chế độ chờ và sẽ được gửi đi ngay lập tức khi có kết nối mạng.

Messenger Lite chỉ chiếm chưa đến 10MB trong bộ nhớ di động của bạn, tiết kiệm không gian lưu trữ gần gấp 10 lần so với phiên bản Messenger thông thường. Đây cũng là nguyên nhân giúp ứng dụng luôn chạy mượt mà trên các máy Android, bất kể tuổi thọ của chúng. Nếu bạn đang dùng iPhone hay iPad, thì rất tiếc, Messenger Lite chưa phải là ứng dụng dành cho bạn bởi Messenger Lite hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, tải Messenger Lite để trải nghiệm ngay.

Các tính năng chính của Messenger Lite:

- Nhắn tin và chia sẻ ảnh.
- Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
- Hoạt động trên mọi mạng.
- Kích thước gọn nhẹ.
- Gửi sticker.
 


Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Messenger Lite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Messenger Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messenger lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Messenger Lite cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá