download Resize Pictures Plus 3.5

Resize Pictures Plus

 3.5

Download Resize Pictures Plus - Thay đổi kích thước ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2018

Resize Pictures Plus là một phần mềm tiện ích cho phép người dùng có thể hay đổi kích cỡ ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi ảnh để phù hợp cho nhu cầu post lên email, blog hay các diễn đàn.

Quảng cáo

Việc chụp ảnh với những máy máy ảnh có chất lượng cao thường cho ra những bức ảnh có size rất lớn. điều đó sẽ là một khó khăn rất lớn cho bạn khi bạn không thể gửi chúng qua maile, post lên những blog hay diễn đàn. Resize Pictures Plus là một trong những phần mêm giúp bạn có thể quên đi nỗi lo đó.

Resize Pictures Plus rất dễ dàng cài đặt, bạn chỉ việc tải phần mềm này về máy và tiến hành cài đặt như những phần mềm khác. Giao diện của Resize Pictures Plus là rất đơn giản, được đánh giá cao trong việc dễ dàng sử dụng kể cả với những người mới sử dụng phần mềm này.

Resize Pictures Plus cung cấp cho người dùng tính năng thay đổi kích thước ảnh với số lượng lớn Bạn chỉ cần lựa chọn những tấm ảnh cần thay đổi và Resize Pictures Plus sẽ giúp bạn chỉnh sửa chung, việc này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn trong công việc chỉnh sửa ảnh.

Resize Pictures Plus hỗ trợ lên đến 40 định dạng ảnh và những file ảnh của bạn sẽ được lưu dưới những định dạng phổ biến nhất hiện này như : JPEG, BMG, JPG…  

Ngoải ra Resize Pictures Plus cũng cho phéo bạn có thể thay đổi kích thước của bức ảnh như : chiều dài, chiều rộng.. mà vẫn giữ được tỉ lệ ảnh và sự cân xứng như bức ảnh ban đầu.

Resize Pictures Plus chạy ổn định trên nền hệ điều hành Window và không tốn quá nhiều tài nguyên của hệ thống nên bạn có thể yên tâm để sử dụng phần mềm tiện ích này.

Những lợi ích từ Resize Pictures Plus


Tự động lưu các thiết lập mới.

Thay đổi đồng loạt chế độ DPI của bức ảnh.

Chỉnh sửa ảnh với những trình biên tập thích hợp bạn có thể dùng các cấu hình mặc định hoặc tự tạo cho mình những cấu hình khác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn có thể kéo thả hình trong Windows Explorer hay thả trực tiếp vào cửa sổ chính của chương trình.
 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Resize Pictures Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat resize pictures plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Resize Pictures Plus 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá