download Multiple Image Resizer 4.0.0.5

Multiple Image Resizer

 4.0.0.5

Download Multiple Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/11/2013

Multiple Image Resizer là công cụ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt rất dễ sử dụng. Multiple Image Resizer cho phép bạn resize, xoay, thêm text ... vào ảnh. cho phép bạn xử lý hình ảnh một cách dễ dàng để sử dụng.

Quảng cáo

Multiple Image Resizer là công cụ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt rất dễ sử dụng no hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: BMP, JPG, GIF, TIFF, EXIF, PNG, EMF, ICO và WMF.

Multiple Image Resizer là một cách dễ dàng để sử dụng công cụ xử lý hình ảnh, cho phép bạn xử lý hình ảnh cá nhân hoặc toàn bộ thư mục của hình ảnh cùng một lúc.

Với Multiple Image Resizer Bạn có thể thay đổi kích thước, cắt xén, thêm đường viền, lớp phủ văn bản và / hoặc xoay và lật hình ảnh và tự động xem trước các kết quả. Các tập tin xử lý được lưu vào một thư mục mới, người dùng chỉ định, và tùy chọn có thể được đổi tên thành một sự kết hợp của tên gốc và / hoặc số.

Multiple Image Resizer hỗ trợ một loạt các đầu vào và đầu ra định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, EXIF, PNG, EMF, ICO và WMF và cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh cùng một lúc chúng được xử lý.
 
Những tính năng chính của Multiple Image Resizer:

- Giúp bạn hỗ trợ các định dạng khác nhau.
- Cho phép bạn xử lý hình ảnh cá nhân hoặc toàn bộ thư mục của hình ảnh cùng một lúc.
- Có thể thay đổi kích thước, cắt xén, thêm đường viền…
- Cho phép bạn chuyển đổi các hình ảnh cùng một lúc chúng được xử lý.Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiple Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiple image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multiple Image Resizer 4.0.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá