download Photo Magician 2.3.7.0

Photo Magician

 2.3.7.0

Download Photo Magician - Thay đổi kích thước ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2017

Photo Magician là một phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi kich thước nhiều file ảnh cùng một lúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình chỉnh sửa ảnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm này.

Quảng cáo

Photo Magician là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn cung cấp cho người dùng những tình năng hữu ích để thay đổi kích thước file ảnh của mình.Với Photo Magician bạn có thể thay đổi kích thước của ảnh, chuyển đổi chúng sang một định dang khác chỉ với vài thao tác đơn giản và tốn rất ít thời gian.

Photo Magician cung cấp cho bạn một loạt những tùy chỉnh về kích thước của ảnh, không dừng lại ở đó
phần mềm cũng cho phép bạn tự thiết lập những kích thước khác phù hợp với nhu cầu của bản thân.Việc tạo ra những kích thước sẵn có như này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian để chỉnh sửa ảnh.

Photo Magician cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc lựa chọn những bức ảnh cần thay đổi , chọn kích thước và định dạng mới hoặc chọn những kich thước theo nhu cầu của bạn. Bấm chuyển đổi là bạn sẽ có được những bức ảnh mới theo đúng như mong muốn của mình.

Photo Magician chiếm một lượng vừa phải dung lượng của bộ nhớ , tuy nhiên trong những thử nghiệm của chúng tôi chương trình chạy rất tốt không xảy ra bất kỳ một lỗi nhỏ nào.Thêm vào đó Photo Magician hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một ngôn ngữ phù hợp nhất với mình để sử dụng.

Photo Magician còn cho phép người dùng có thể gửi những bức ảnh của mình lên một FTP hoặc một trang Web mạng xã hội để chia sẻ hình ảnh của mình với những người khác.

Photo Magician hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng sau : BMP, JPG, GIF, PNG và TIF. Photo Magician có thể hoạt động ổn định trên các hệ điều hành Window phổ biến.

Điểm mới trong phiên bản Photo Magician

Sửa chữa một số lỗi dịch sai trong phần hỗ trợ tiếng hàn quốc.Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Magician được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo magician là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Magician 2.3.7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá