download XnConvert  1.94.0

XnConvert

  1.94.0

Download XnConvert - Thay đổi kích thước, chuyển đổi ảnh hàng loạt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/10/2021

XnConvert là một ứng dụng trên các điện thoại Android cho phép người dùng nén các file ảnh lại và xuất chúng ra với dung lượng tối ưu hơn. Một chức năng chính khác của XnConvert là giúp chuyển đổi định dạng file ảnh giữa các định dạng JPEG, JPG, PNG và WEBP. Ngoài ra, XnConvert còn được tích hợp sẵn một số công cụ biên tập, chỉnh sửa hình ảnh cơ bản vô cùng hữu ích.


Giới thiệu XnConvert

Bạn muốn gửi một file ảnh thông qua Facebook Messenger nhưng file ảnh đó lại quá nặng? Bạn muốn đính kèm một tệp ảnh trong email gửi cho đối tác làm ăn, khách hàng? Hay chỉ đơn giản, là muốn đăng tải một bức hình ưng ý lên các trang mạng xã hội với thời gian ngắn nhất, dung lượng data tiêu thụ tối ưu nhất? Vậy thì hãy tải và sử dụng ngay XnConvert.

tai xnconvert

XnConvert, Thay đổi kích thước, chuyển đổi ảnh hàng loạt

XnConvert là ứng dụng xử lý ảnh đa nền tảng mạnh mẽ và miễn phí, cho phép bạn kết hợp hơn 80 action. XnConvert có thể làm việc với hơn 500 dịnh dạng ảnh khác nhau và kế thừa tính năng xử lý ảnh hàng loạt từ XnViewWP. Bạn có thể xoay, thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản, điều chỉnh độ sáng, đổ bóng cho nhiều bức hình chỉ với một cú click đơn giản.

XnConvert thực hiện chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt với sự hỗ trợ tối đa cho mỗi lần cho hơn 400 định dạng hình ảnh và thêm file vào bằng cách kéo và thả hoặc bằng cách chọn, tự động đổi tên bằng cách kéo các thông tin chuẩn từ các tập tin. Thiết lập, thay đổi chất lượng hoặc kích thước ảnh đầu ra. Nhanh chóng điều chỉnh độ phân giải của ảnh, thêm logo, văn bản hay thay đổi kích cỡ của hình ảnh thông qua XnConvert - phần mềm chỉnh sửa, nén file ảnh trên các thiết bị di động Android. 

Các tính năng nổi bật của XnConvert

 
- Nén, tối ưu hóa dung lượng và độ phân giải cho các file ảnh.
- Chuyển đổi định dạng ảnh giữa JPEG, JPG, PNG và WEBP.
- Điều chỉnh kích cỡ ảnh.
- Thêm văn bản, chèn logo vào ảnh.
- Có thể hoàn tác các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng.

Ứng dụng liên quan

Right Click Image Converter cũng là ứng dụng chuyển đổi định dạng ảnh ở chế độ hàng loạt để tiết kiệm thời gian, ưu điểm của Right Click Image Converter là chuyển đổi ảnh nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, còn nếu muốn xem ảnh, bạn có thể sử dụng XnView gồm bản cài đặt và bản XnView Portable để đọc nhiều dạng ảnh đầu vào.

 


Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XnConvert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xnconvert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm