download Mihov Image Resizer 1.2

Mihov Image Resizer

 1.2

Download Mihov Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Mihov Image Resizer là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thay đổi kích thước file ảnh với số lượng lớn cùng lúc mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh.


Mihov Image Resizer cho phép người sử dụng nhập hình ảnh cần thay đổi kích thước vào chương trình để quá trình diễn ra được chính xác. Chương trình có khả năng thay đổi kích thước cho hàng loạt file ảnh cùng lúc mà không có sự cố hay gián đoạn nào xảy ra. Có thể thấy đây là ưu điểm nổi bật của chương trình nhằm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi làm việc với số lượng lớn file ảnh.

Với Mihov Image Resizer bạn cũng được cung cấp các công cụ để chuyển đổi hình ảnh giữa các định dạng như: JPEG, GIF, BMP. Thêm vào đó, người dùng cũng được hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho hàng loạt file để đạt hiệu suất cao trong công việc.

Ngoài ra, Mihov Image Resizer còn có khả năng thực hiện các thao tác xoay hình sang bên trái hoặc bên phải hay xoay ngược hình. Từ đó bạn có thể lưu lại hình dạng ảnh mới để duyệt được dễ dàng và tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của Mihov Image Resizer:


-Khả năng thay đổi kích thước cho hàng loạt file ảnh.
-Chuyển đổi định dạng giữa các hình ảnh: JPEG, GIF, BMP.
-Hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi định dạng cho nhiều file ảnh cùng lúc.
-Tính năng thực hiện các thao tác xoay hình sang bên trái hoặc bên phải hay xoay ngược hình.Liên kết tải về - [1.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mihov Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mihov image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mihov Image Resizer 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm